web analytics

Kỷ nguyên Gaming Gear cho phái nữ đã đến?

Rate this post

Có thể nói, có một kiểu khuôn mẫu lỗi thời khi nhắc tới việc chơi game đó là việc gaming chỉ dành cho anh em phái mạnh, còn với gaming gear cho phái nữ, với các chị em hay những người chơi không xác định giới tính thì thường không được để tâm cho lắm, do đó, họ không có nhiều lựa chọn để thể hiện cá tính của bản thân, ví dụ như bị giới hạn ở những bộ gaming gear màu đen, không phù hợp với bản tính cá nhân thực sự.

Kỷ nguyên mới của Gaming – Gaming Gear cho phái nữ

Nhưng có thể nói, những khuôn mẫu lạc hậu này là khác xa với sự thật khi mà cộng đồng gaming theo thống kê trên toàn cầu được chiếm tới 50% – gần như một nửa là các chị em. Và, trong một thời điểm như vậy, Logitech G đã nhanh chóng thích ứng, cho ra lò một bộ siêu tập Gaming Gear mang tính cá nhân hóa cao.

“ Phần lớn ngành công nghiệm gaming đã bị kẹt ở trong một ý niệm đó chính là một cho tất cả khi sản xuất phụ kiện chơi game. Tuy nhiên, chính điều đó khiến nó chưa phản ảnh hết được một số lượng đông người tiêu dùng đang chú ý hơn trong việc thể hiện á tính bản thân và chơi game để giải trí, và nó chắc chắn cũng là không phù hợp với mong muốn của Logitech đó là đáp ứng được nhu cầu của tất cả các Gamer. Do đó, khi chúng tôi nhìn lại vào chính những sản phẩm gaming gear của mình, chúng tôi nhận ra mình có thể làm hơn thế nữa.” – theo Ujesh Desai, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Logitech G.

Bộ sưu tập Aurora – Gaming Gear cho phái nữ

Kỷ nguyên mới của Gaming – Gaming Gear cho phái nữ
Kỷ nguyên mới của Gaming – Gaming Gear cho phái nữ

Với lí do trên, Logitech đã cho ra mắt bộ sưu tập Aurora, được thiết kế tập trung để bộc lộ tính bao hàm của giới tính, đáp ứng những nhu cầu của chị em game thủ nói riêng, cũng như những bộ phận trong cộng động game thủ mong muốn trải nghiệm những sản phẩm mang tính cá tính hơn.

Được lên ý tượng và thiết kệ bởi một đội ngũ gần như là được tạo thành bởi một đội các nữ lãnh đạo tại Logitech, bộ sưu tập đặt sự thoải mái, khả năng tiếp cận và niềm vui khi trải nghiệm lên hàng đầu. Những thay đổi đã được thực hiện tới hình dáng và tính năng để có thể phù hợp hơn cho chị em với những mái tóc dài hơn, có kính, có bông khuyên tai hay có kích thước tai nhỏ hơn – đội ngũ thiết kế đã tránh những góc cạnh sắc nhọn, tông màu tối và khỏe khoắn điển hình.

Bộ sưu tập bao gồm một set tai nghe chụp đầu gaming không dây, hai bàn phìm (một có dây và một không dây), một chiếc chuột không dây và 8 phụ kiện khác hỗ trợ tùy chỉnh tùy ý thích, thậm chí có cả khả năng thêm màu Hồng Pink Dawn hay màu xanh lá Green Flash vào màu nền trắng White Mist. Thêm vào đó là một phiên bản microphone đặc biệt Blue Yeti cũng sẽ được phát hành với phiên bản màu Pink Dawn và White Mist để hoản thiện hơn bộ sưu tập.

Trên tinh thần cổ vũ các game thủ thể hiện tối đa bản sắc cá nhân của trái tim mình dù là trong chơi game thường ngày hay trong bối cạnh thi đấu, bộ sưu tập chắc chắn sẽ đưa đến những tính năng và chức năng tân tiến nhất cho tất cả cộng đồng gaming, bao gồm cả công nghệ gaming đặc trưng của Logitech – LIGHTSPEED Wireless và Blue VO!CE.

Kết luận về Bộ sưu tập Aurora – Kỷ nguyên Gaming Gear cho phái nữ

Bộ sưu tập Aurora – Gaming gear cho phái nữ
Bộ sưu tập Aurora – Gaming gear cho phái nữ

 

Thực hiện lời nói của mình bằng nhiều cách, những nỗ lực hiện tại của Logitech G trong kỷ nguyên mới như hiện nay cũng đã dẫn họ tới việc hợp tác với Getty Images – nơi mà chúng ta sẽ được thấy 50% kết quả tìm kiếm thể hiện về chị em phái nữ khi chúng ta tìm kiếm cụm từ gamer ở trên thư viện hoàng gia miễn phí của trang. Đồng thời, Logitech cũng đang cố gắng hết mình để bao gồm thêm cả chị em phải nữ trong 50% quảng cáo cũng như tài sản marketing của họ, đại diện cho cộng đồng gaming toàn cầu.

Và nếu như cánh chị em vẫn chưa biết phải lựa chọn Gaming Gear nào cho mình thì hãy ghé qua cửa hàng QM Tech của chúng mình để được tư vẫn nhiệt tình và mua hàng trong tíc tắc nhé. Bởi lẽ, QM Tech luôn có một dàn hàng loạt Gaming Gear đa dạng có thể thể hiện tốt tính cá nhân cũng như tính cách phù hợp với nhiều anh em, chị em trong cộng động game thủ – với chất lượng cao và giá thành phải chăng.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng mình, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ, hiệu quả cũng như có một trải nghiệm thật tốt với gaming gear mới mua của mình nhé.

Nguồn: Shanethegamer


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan