web analytics

Review chuột Gaming Logitech G703 Lightspeed Wireless

5/5 - (16 bình chọn)

TỔNG QUÁT LOGITECH G703 LIGHTSPEED

Có thể nói chuột Gaming Logitech G703 Lightspeed là một con chuột khá tốt về nhiều mặt. Thứ nhất, nó được thiết kế khung khá chắc chắn – khác hẳn với những chuột giá rẻ; và có một dáng cầm thoải mái đáp ứng với hầu hết kích cỡ tay và cả lực nắm.

chuột Gaming Logitech G703 Lightspeed Wireless

Ngoài ra đỗ trễ khi click cũng được đánh giá xuất sắc dù sử dụng có dây hay wireless qua USB. Cảm biến HERO sẽ đem lại một trải nghiệm đặc biệt với một phạm vi CPI rộng để bạn lựa chọn và hành trình ngắn. Các nút đều là clicky và có thể điều chỉnh tùy chọn tại G HUB – nơi bạn có tùy chỉnh setting chuột và cả đèn RGB. Mặc dù nút lăn có cảm giác chắc chắn nhưng nó không hỗ trợ đầu vào nghiêng và bạn không thể sử dụng nút lăn để lướt qua các tài liệu dài một cách nhanh chóng. Về mặt tích cực, nó hoàn toàn tương thích với Windows và macOS và có bộ nhớ trên bộ mạch để lưu trữ hồ sơ chuột.

chuột Gaming Logitech G703 Lightspeed Wireless

KIỂU DÁNG

Chuột Logitech G703 LIGHTSPEED có một thiết kê trơn mượt gần giống với Logitech G403 Wireless. Nó sở hữu một lớp ngoài hoàn thiện mượt cho cảm giác thật mềm mại khi nắm đồng thời phần nắm cao su ở hai bên đem lại cảm giác kết hợp hài hòa. Đèn ở biểu tượng và nút lăn có đèn RGB mà bạn có thể tùy chỉnh tại phần mềm G HUB. Ánh sáng vẫn rõ ràng ngay cả trong phòng có ánh sáng trung bình. Tổng quát, ngoại hình chuột Logitech G703 không quá nặng về gaming nên bạn có thể yên tâm mang đi làm hoặc đi học!

KÍCH THƯỚC

chuột Gaming Logitech G703 Lightspeed Wireless

Chiều dài 125mm

Chiều cao 43mm

Chiều rộng 65mm

Cân nặng 92.6g ≈ 105.3g

Có thể nói, Logitech G703 là một con chuột khá nhẹ, phù hợp với thể loại game FPS. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh cân nặng bằng cách cho thêm/bỏ một cân 10g hoặc thêm/bỏ nắp dưới đáy tầm 3g.


Logitech G703 chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái và không hề gây mỏi. Form được thiết kế hơi nghiêng và thiên về sử dụng thuận tay phải. Các nút bên được đặt ở vị trí hợp lý, vì chúng đủ cao để bạn không vô tình click nhưng vẫn đủ gần để có thể tiếp cận thoải mái. Ngoài ra các nút cũng lớn và dễ phân biệt theo cảm nhận. Dù vậy, chuột có một mặt khá to và một cái thân khá lớn khiến nó trở nên khó phù hợp với những người có bàn tay nhỏ và sử dụng cách cầm nắm bằng đầu ngón tay.


                                     

Cảm ơn bạn đã đọc Review tại QMTech.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại QMTech tại đây!

Và các kênh chính thức của QMTech

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMAWVDX32sqUF44mNwKE9-Q

 

Bài viết liên quan