web analytics

Samsung Odyssey Ark sắp sửa được ra mắt trên thị trường

Rate this post

Màn hình chơi game ấn tượng nhất của Samsung cuối cùng cũng có đầy đủ thông số kỹ thuật, ngày đặt trước và giá cả. Samsung Odyssey Ark 55 inch, trong tất cả vinh quang 4K tuyệt đẹp của nó, hiện đã có sẵn để đặt trước và sẽ được bán vào đầu tháng 9.

Nhìn vào thông số kỹ thuật và bản thân màn hình cho thấy giấc mơ trở thành hiện thực đối với nhiều game thủ, nhưng có một điểm khó khăn và yếu tố đó khá lớn: giá cả. Bởi vì thực sự, có bao nhiêu người trong chúng ta sẵn sàng chi $ 3,499 cho một màn hình chơi game?

Samsung Odyssey Ark
Samsung Odyssey Ark

Nếu bạn bỏ qua giá cả, màn hình nghe có vẻ khá hoàn hảo, miễn là bạn thích màn hình cong và muốn có một màn hình chơi game lớn. Màn hình chơi game mới đi kèm với đầy đủ 55 inch LED ma trận lượng tử độc quyền của Samsung, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hình ảnh vượt trội. Samsung Odyssey Ark có độ cong 1000R và được cho là màn hình chơi game 1000R đầu tiên có kích thước đó.

Đối với một màn hình mạnh mẽ như vậy, nó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt. Samsung Odyssey Ark cũng có thể được sử dụng trong chế độ buồng lái, điều này có thể khiến cổ bạn bị đau nếu bạn làm điều đó quá lâu, nhưng đối với các trò chơi như Microsoft Flight Simulator và thậm chí một số trường hợp sử dụng chuyên nghiệp, nó nhất định phải lấp đầy một ngách mà màn hình nhỏ hơn không thể cạnh tranh. Nhà sản xuất cũng trang bị cho đứa con của mình Samsung Odyssey Ark một bộ xử lý lượng tử thần kinh có thể nâng cấp tất cả nội dung lên đến 4K.

Với kích thước đó, có thể bạn đang nghĩ mình có thể mua được một chiếc TV với chi phí thấp hơn nhiều – và điều đó rất đúng, bạn hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên, Samsung đã nghĩ đến các game thủ ở đây bằng cách thêm thời gian phản hồi 1 phần nghìn giây và tốc độ làm mới là 165Hz. Về lý thuyết, màn hình này có thể xử lý các MOBA nhanh chóng cũng như có thể xử lý các game nhập vai

Nếu tất cả những thứ đó không bán được cho bạn trên Samsung Odyssey Ark, chúng tôi cảm thấy có nghĩa vụ phải đề cập rằng đó là một gã khổng lồ linh hoạt. Bạn có thể điều chỉnh kích thước màn hình từ 55 inch đến 27 inch, chọn tỷ lệ khung hình của bạn (16: 9, 21: 9 hoặc 32: 9) và chia màn hình để hiển thị một hoặc một số ứng dụng. Tất cả những điều này có thể được thực hiện với Ark Dial chạy bằng năng lượng mặt trời, vì đúng vậy, với giá 3.500 đô la, màn hình của bạn thậm chí còn có bộ điều khiển riêng.

Samsung Odyssey Ark
Samsung Odyssey Ark

 

Samsung Odyssey Ark là một con quái vật đắt tiền

Trước khi Samsung bỏ tin tức và tiết lộ giá của màn hình, đã có rất nhiều suy đoán về giá của nó. Đây là một màn hình cao cấp, không có nghi ngờ gì về điều đó, vì vậy hầu hết chúng tôi đã chuẩn bị cho nó đắt tiền. Một số dự đoán đã ghim mức giá vào khoảng 2.500 đô la và trong khi mức đó đủ cao, Samsung đã cố gắng vượt qua mức đó bằng cách chi thêm 1.000 đô la.

Bỏ ra 3.500 đô la cho một chiếc màn hình là điều mà không nhiều người có thể hài lòng, đặc biệt là khi chúng ta đang nói về một màn hình khổng lồ lên tới 55 inch. Phải thừa nhận rằng Samsung Odyssey Ark là một con quái vật tuyệt đẹp, nhưng nó vẫn là một con quái vật khổng lồ mà nhiều game thủ thậm chí còn không tận dụng hết. Hãy quên sử dụng nó nếu bạn không có bàn làm việc rộng rãi hoặc không gian tường đủ để sử dụng giá treo VESA.

Samsung Odyssey Ark
Samsung Odyssey Ark

Mặt khác, nếu bạn có không gian và dư tiền trong ví, màn hình này có khả năng mang lại trải nghiệm chơi game không giống bất kỳ màn hình nào khác. Nó cũng tốt cho đa nhiệm với các tùy chọn màn hình khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn chơi trò chơi và sau đó phát trực tiếp và trình duyệt của bạn mở đồng thời, giờ đây bạn có thể bỏ thiết lập màn hình kép của mình.

Chế độ buồng lái trông cũng ấn tượng và chắc chắn, một số trò chơi sẽ hoạt động tốt với nó. Với tất cả những gì đã nói, nó vẫn là 3.500 đô la và đó là số tiền đủ cho một chiếc PC chơi game hoàn toàn mới.

Không còn nghi ngờ gì nữa, ít nhất nó sẽ là một trong những màn hình cong tốt nhất trong vài năm tới, nhưng liệu màn hình Samsung Odyssey Ark này có tương xứng với giá của nó không? Điều đó tùy thuộc vào bạn – nếu bạn cho rằng điều đó xứng đáng, thì bằng mọi cách, hãy tham gia vào danh sách đặt trước ngay bây giờ. Nếu bạn cam kết đặt hàng trước, bạn có thể nhận được chiết khấu lên tới 300 đô la so với nếu bạn chờ đợi và mua sắm vào tháng 9, vì vậy đó là một discount khá tốt cho một vật phẩm đã có giá thành khá cao.


Theo Digitaltrends


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?