web analytics

Tổng hợp những chiếc laptop 2 trong 1 tốt nhất 2022.

Rate this post

Tổng hợp những chiếc laptop 2 trong 1 tốt nhất 2022.

Hôm nay, QM Tech sẽ giới thiệu cho các bạn những chiếc laptop 2 trong 1 tốt nhất 2022 nhé.

Có thể nói, yếu tố 2 trong 1 của laptop đã ngày càng nổi lên trong những năm gần đây. Không có lí gì bạn phải giới hạn bản thân ở 1 chiếc laptop truyền thống cả – do đó những chiếc laptop 2 trong 1 gần như sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu của phần lớn trừ những ai theo đuổi performance cực tốt.

Và sau đây sẽ là danh sách mà mình đã tổng hợp .

Laptop 2 trong 1 tốt nhất – Microsoft Surface Pro 8

Tại sao bạn nên mua nó: Đây là chiếc laptop 2 trong 1 tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay.

Những ai nên mua nó: Những người dùng không thể quyết định được giữa việc mua laptop 2 máy tính bảng.

Tại sao mình lựa chọn nó:

Microsoft Surface Pro 8 còn hơn cả 1 biếm thể đặt biệt. Trong khi những phiên bản như Surface Pro 7 hay 6 là khá giống nhau cũng như giống với những phiên bản trước đó, Microsoft Surface Pro 8 thực sự đã tạo nên những thay đổi mạnh mẽ để đưa nó lên vị trí đứng đầu trong dòng laptop 2 trong 1.

Nó vẫn được giữ chiếc giá đỡ Surface Pro và Type Cover điển hình, do đó nếu như bạn không đặt nó cạnh những phiên bản đi trước của nó thì bạn sẽ khó mà thấy được sự khác biệt. Tuy nhiên, Microsoft Surface Pro 8 giờ đã được sản xuất với nhôm thay vì magie, có 1 viền màn hình nhỏ hơn bao trọn 1 chiếc màn hình 13 inch, và phần góc cũng là tròn hơn. Sản phẩm này có 1 vẻ ngoài tinh tế và thiết kế hiện đại mà mình rất thích.

Laptop 2 trong 1 tốt nhất – Microsoft Surface Pro 8
Laptop 2 trong 1 tốt nhất – Microsoft Surface Pro 8

Bên trong, nó được chạy bởi GPU 11th Gen Intel với USB – C với Thunderbolt 4, 1 cập nhật quan trọng để khiến chế độ table tương thích với GPU ngoài. Và phần màn cũng được nâng cấp tốt, hỗ trợ 120 Hz và nhạy hơn rất nhiều khi sử dụng bởi bút Surface Slim 2 Pen, gần như là giống với khi bạn viết bút trên giấy vậy. Microsoft Surface Pro 8 là lựa chọn máy tính bảng có thể sánh ngang iPad Pro, và là laptop 2 trong 1 tốt nhất mà bạn có thể mua.

Chiếc laptop 2 trong 1 convertible tốt nhất – LenovoYoga 9i Gen 7

Tại sao bạn nên mua nó: Đây là chiếc laptop 2 trong 1 convertible tốt nhất

Những ai nên mua nó; Người dùng tìm kiếm 1 chiếc laptop 2 trong 1 hoạt động tốt trong dạng laptop

Tại sao mình lựa chọn nó:

LenovoYoga 9i Gen 7 có 1 sự nâng cấp lớn với phần màn có góc bo tròn và OLED tuyệt vời. Nó cung cấp 1 màn thể hiện kết hợp tốt của performance, dung lượng pin, và giá cả, đồng thời nó cũng rất thoải mái để cầm và sử dụng dưới dạng máy tính bảng.

LenovoYoga 9i Gen 7 sử dụng CPU Intel 12th Gen 12-nhân (4 Performance và 8 Efficient), 28 Watt Core i7 – 1260P, thứ mà đã cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động so với GPU của thế hệ trước. Màn OLED cũng là rất tuyệt và tấm hiển thị cao hơn ở 16:10 cũng mở ra 1 chỗ nghỉ tay lớn hơn cũng như touchpad. Như tất cả những laptop 2 trong 1 convertible 360 độ hiện nay, LenovoYoga 9i Gen 7 có thể sử dụng như 1 laptop truyền thống tốt, cũng như cung cấp sự linh hoạt khi sử dụng ở chế độ tablet, dựng lều.

Chiếc laptop 2 trong 1 convertible tốt nhất – LenovoYoga 9i Gen 7
Chiếc laptop 2 trong 1 convertible tốt nhất – LenovoYoga 9i Gen 7

Microsoft Surface Pro 8 có thể sử dụng như 1 chiếc máy tính bảng tốt hơn, nhưng LenovoYoga 9i Gen 7 là tuyệt vời ở các khía cạnh khác.

Chromebook 2 trong 1 tốt nhất – Lenovo IdeaPad Duet

Tại sao bạn nên mua nó: Đây là chiếc Chromebook 2 trong 1 tốt nhất

Những ai nên mua nó: Tất cả những ai đang tìm kiếm 1 chiếc Chromebook 2 trong 1 tốt cho cả máy tính bảng và laptop

Tại sao mình lựa chọn nó:

Lenovo IdeaPad Duet là 1 chiếc Chromebook dành cho những ai ưa thích thiết kế tablet và cần giá tiền của 1 chiếc Chromebook, nhưng vẫn đang tìm kiếm 1 lựa chọn 2 trong 1.

Lenovo IdeaPad Duet được trang bị 1 màn hình 10.1 inch, bộ vi xử lý MediaTek Helio P60T, và 4GB RAM. Và vì nó là Chromebook, bộ nhớ không phải là 1 điểm tập trung, nhưng vẫn có 64GB dành riêng cho những ai cần nó cho ứng dụng và phần mềm desktop Linux. Cổng được giới hạn ở kết nối USB – C dùng để sạc tablet.

Chromebook 2 trong 1 tốt nhất – Lenovo IdeaPad Duet
Chromebook 2 trong 1 tốt nhất – Lenovo IdeaPad Duet

Cho dù việc có touchpad đi kèm với bàn phím, nó khá là chật chội theo ý kiến riêng của mình. Tuy nhiên , mình rất hiếm khi được thấy những chỉ số tương tự như thế này ở 1 tầm giá thấp. Ngoài ra, dung lượng pin được đánh giá là sẽ lên tới 10 giờ.

Máy tính bảng 2 trong 1 tốt nhất – iPad Pro

Tại sao bạn nên mua nó: Người dùng mong muốn 1 chiếc máy tính bảng 2 trong 1

Những ai nên mua nó: Tất cả những ai ưu tiên sử dụng 1 chiếc máy tính bảng với tính năng laptop đi kèm.

Tại sao mình lựa chọn nó:

Có thể nói, iPad của Apple đã bắt đầu 1 cuộc cách mạng cho máy tính bảng. Hiện nay, iPad Pro là phiên bản máy tính bảng table mỏng nhất, nhẹ nhất và đem lại trải nghiệm tuyệt vời và chuẩn chỉnh nhất mà bạn có thể mua được, nhờ vào phần lớn về thư viện ứng dụng khủng lồ được tối ưu hóa cho mục đích sử dụng máy tính bảng.

Mẫu iPad Pro mà chúng mình đang nhắc tới đương nhiên là dặc tiền, nhưng bạn cũng cần phải nhớ là nó cũng rất đáng tiền nhờ vào bộ vi xử lý do chính Apple sản xuất ARM – based A12Z Bionic với đồ họa 8 nhân. Ngạc nhiên hơn, iPad Pro còn gần như nhanh bằng những chiếc laptop hiện đại tại nhiều mảng, tức là bạn sẽ không cần phải hi sinh quá nhiều performance cho 1 chiếc tablet.

Máy tính bảng 2 trong 1 tốt nhất – iPad Pro
Máy tính bảng 2 trong 1 tốt nhất – iPad Pro

Màn hình của iPad Pro cũng là tuyệt vời, với tần suất làm mới là 120 Hz, độ phân giải 2388  1668, độ sáng 600 nít và hỗ trợ màu True Tone. Bút Apple Pencil cũng là 1 công cụ vẽ tốt, và bàn phím Magic Keyboard cũng cho chiếc tablet này khả năng hoạt động như laptop, bao gồm cả tính năng cảm ứng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, chúc các bạn có 1 ngày học tập và làm việc hiệu quả!

Nguồn: DigitalTrends


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan