web analytics

iPhone 15 sẽ được trang bị cổng Type-C?

Rate this post

Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị toàn cầu của Apple cho biết rằng họ sẽ phải thực hiện các thay đổi đối với sản phẩm của mình để tuân thủ các quy định mới của EU. Ông đảm bảo với người tiêu dùng rằng bên phía Apple đang giải quyết vấn đề này ngay bây giờ.
Phát biểu tại sự kiện Tech Live của WSJ, Joz nói rằng Apple tôn trọng quyết định của EU về việc bắt buộc mang một bộ sạc tiêu chuẩn lên các thiết bị điện tử tiêu dùng.
Đến cuối năm 2024, bất kỳ thiết bị mới nào có cổng kết nối USB hoặc cổng Lightning sẽ phải có khả năng kết nối với cổng tiêu chuẩn là Type-C.

type c trang bị trên iphone 15
Type-C Trên iphone 15

Có thông tin cho rằng Apple đang thử nghiệm một mẫu điện thoại mới cụ thể có lẽ sẽ chính là chiếc iphone 15 được công bố vào 2023 tới đây trang bị cổng type-c. Điều này có thể đúng, nhưng nó không được xác nhận. Không có xác nhận rằng một mẫu điện thoại mới đang được thử nghiệm với loại cổng sạc-chuyển dữ liệu chung trên sản phẩm iPhone của Apple
Theo các nguồn tin, Apple đã thử nghiệm các sản phẩm khác từ một thời gian trước, bao gồm cả một chiếc MacBook mới, sẽ có cổng USB-C. Người ta tin rằng công ty đã thử nghiệm MacBook Pro mới với cổng USB-C trong thời gian qua đã giúp giải quyết được nhiều vấn đề của người dùng mắc phải. Điều này có thể dẫn tới sự phủ sóng về loại cổng chung USB Type-C giúp cho các thiết bị của Apple được kết nối với nhau dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan