web analytics

Galaxy S22 ra mắt phiên bản Bora Purple

Rate this post

Galaxy S22 ra mắt phiên bản Bora Purple

Tất cả các màu sắc đều có thể hiện những cá tính và đặc điểm riêng. Và trong số đó, màu tím chắc hản cũng là 1 trong những màu sắc được ưa chuộng nhất.

Nó phải nói là 1 màu sắc hài hòa, pha trộn giữa sự bình tĩnh và yên bình của màu xanh với sự dữ dỗi, phấn khích của màu đỏ để tạo ra một nguồn năng lượng khơi dậy nên sự ấm áp và lạc quan. Màu tím quả thực là rất thân thiện và bao quát, thể hiện một sự đa dạng phù hợp với nhiều cá nhân tính cách khác nhau.

Trong định nghĩa đó, màu tím cũng đang đại diện cho thứ mà Samsung Galaxy đang nhắm đến: nâng cao tính cá nhân, cá tính, vượt lên các rào cản và không ngừng phát triển với triết lí của sự rộng mở.

Galaxy S22 Bora Purple
Galaxy S22 Bora Purple

Từ màu sáng đầy tinh nghịch cho tới tông màu tối cá tính, rất nhiều tông của màu tím đã được cộng hưởng qua nhiều thế hệ trong những cách khác nhau, qua những lớp vỏ của điện thoại Samsung. Với Samsung Galaxy S8 màu Orchid Gray, Galaxy S9 với Lilac Purple, Series S22 với màu Violet hay Lavender Z Flip 3, màu tím đã trở thành 1 trong những dấu ấn đặc trưng cho phong cách của Galaxy, Để tiếp tục tiếp nối truyền thống đáng quý này, thứ mà đi song song với triết lí của Galaxy, Samsung đã giới thiệu màu sắc mới nhất của họ: Bora Purple. “Bora” là 1 từ Hàn Quốc với ý nghĩa là màu tím và Samsung thiết kế sản phẩm Bora Purple Galaxy S22 với tông màu sáng và bắt mắt với mục đích để thể hiện niềm vui, sự sáng tạo và tính cá nhân.

“Với tông màu pastel và ôn hòa, Bora Purple thể hiện sự lạc quan và yên bình. Nó sẽ hé mở 1 thế giới với sức mạnh tự do lựa chọn” – theo chia sẻ của Sonia Chang,, VP của Global Brand Marketing Group, MX Business tại Samsung Electronics. “ Cho dù bạn là 1 ngôi sao ca nhạc K-pop hay 1 người yêu màu tím, Galaxy S22 Bora Purple là sản phẩm được tạo ra cho dành cho bạn đó. Chúng tôi rất phấn khích khi được giới thiệu Bora Purple, đầu tiên là cho S22 nhưng cũng như cho các thiết bị Galaxy mới vào năm nay”

Samsung Galaxy S22 trong màu Bora Purple sẽ được mở bán vào ngày 8 tháng 10 năm 2022.

Phiên bản Bora Purple của Samsung Galaxy S22 sẽ được ra mắt ở mức giá là khoảng 18.700.000 đ từ vô số các nhà bán lẻ online và offline. Bên cạnh việc cho ra mắt phiên bản Samsung Galaxy S22 vào ngày 8 tháng 10, công ty cũng sẽ tổ chức thêm sự kiện Unpacked của họ. Cho dù Samsung chưa thông báo gì về những thứ sẽ xuất hiện tại sự kiện ảo này , công ty đã úp mở về những chiếc điện thoại gập của họ. Chúng mình rất kì vọng rằng Samsung sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 của họ tỏng sự kiện này.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng mình, hi vọng các bạn phần nào đã thỏa mãn được trí tò mò về sản phẩm mới của nhà Samsung này, chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

Nguồn: Shanethegamer


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?