web analytics

EVGA E1 PC case: Chào đón sự ra mắt của 1 trong các PC case đắt nhất thế giới

Rate this post

Các mức giá cho vỏ PC E1 của EVGA, có thiết kế mở, đã được tiết lộ và ít nhất là sẽ tốn một khoản tiền khá lớn.

Sau khi EVGA nhấn mạnh rằng họ muốn đưa “chơi game cực độ lên một tầm cao mới bằng thiết bị chơi game mới của chúng tôi”, không có gì quá ngạc nhiên khi công ty đang gắn một mức giá cao cấp cho E1.

EVGA E1 PC case
EVGA E1 PC case

Theo báo cáo của Tom’s Hardware, tùy chọn rẻ nhất có giá 1.600 USD, đi kèm với bộ khung E1 cùng với bộ phụ kiện dọc VGA.

Tuy nhiên, tại sao một thứ cơ bản như vỏ máy tính lại có giá cao hơn cả những card đồ họa cao cấp nhất trên thị trường?

Câu trả lời nằm ở vật liệu được sử dụng cho E1. Toàn bộ khung được làm từ 100% sợi carbon 3K, một thứ thường được dành cho siêu xe, xe đạp đắt tiền và những thứ tương tự. Kết quả là, trọng lượng của vỏ máy chỉ là 2,76 pound.

Ngoài cấu trúc sợi carbon, E1 còn có ba đồng hồ đo tương tự hiển thị nhiệt độ của GPU và CPU. Theo EVGA, trường hợp này cũng có “thiết kế khung nhẹ nhất so với các khung khác có cùng khối lượng”, được bổ sung bởi hệ thống treo bằng cáp thép – điều này về cơ bản dẫn đến việc bo mạch chủ bị treo lơ lửng giữa không trung.

Ở những nơi khác, cấu hình vỏ máy tính EVGA E1 đắt thứ hai sẽ khiến bạn phải trả một mức giá đáng kinh ngạc là 3.700 đô la. Bộ công cụ cụ thể này đi kèm với GPU Nvidia RTX 3090 Ti Kingpin, cũng như PSU 1600 T2.

EVGA E1 PC case
EVGA E1 PC case

Tùy chọn đắt nhất trong số cả ba bộ , EVGA E1 Bare Bones, đi kèm với các thành phần nói trên, cũng như bo mạch chủ Z690 Dark Kingpin, PowerLink 52u và một hộp đựng cao cấp (nếu không sẽ có giá 800 đô la). Giá chào bán? $ 5.000.

Và đừng quên, như được Tom’s Hardware nhấn mạnh một cách khéo léo, bạn sẽ cần phải phân loại CPU, bộ nhớ và các giải pháp lưu trữ theo cách riêng của mình, tăng thêm cho con số 5.000 đô la thêm ít nhất vài trăm đô la nữa.

Bạn có thể mua và đặt hàng mỗi bộ trong số ba bộ case PC ngay hôm nay. Tuy nhiên, tất cả đều yêu cầu thời gian chờ đợi từ 3-4 tuần để khách hàng nhận được đơn hàng do tình trạng hàng dựng theo đơn đặt hàng.

Nếu bạn sẵn sàng trả một số tiền về cơ bản có thể trang trải cho một chiếc ô tô đã qua sử dụng, thì bạn cũng sẽ nhận được cổng USB 3.0 kép, cổng USB Type-C, giắc cắm tai nghe và giắc cắm micrô. Những tính năng này được kết hợp bởi bộ làm mát vòng kín thế hệ thứ 7 có màn hình LCD, cũng như một chuỗi khóa phiên bản giới hạn.

Mặc dù chi phí của vỏ máy có vẻ quá cao đối với nhiều người, nhưng sự xuất hiện của những chiếc vỏ máy tính cao cấp như vậy đã trở nên phổ biến hơn nhiều trên thị trường gần đây. Ví dụ, khung PC Regner cung cấp toàn bộ hai bộ tản nhiệt làm mát nằm trong các tấm bên có giá gần 2.000 đô la.


Theo Digitaltrends


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?