web analytics

NVIDIA GeForce NOW: Chơi game AAA ở mọi nơi và trên hầu hết mọi thiết bị

5/5 - (1 bình chọn)

Đã qua rồi cái thời bạn phải vung tiền mua một chiếc PC đắt tiền hoặc các bộ phận để chế tạo một chiếc PC chỉ để thưởng thức những trò chơi mới nhất. Có, bạn vẫn có thể làm điều đó, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nền tảng phát trực tuyến để phát trên mọi thiết bị, ở bất kỳ đâu. Với NVIDIA’s GeForce NOW, bạn sẽ có được thế hệ chơi game PC mới nhất trên hệ thống bạn chọn, tất cả đều có thể truy cập và phát trực tuyến từ đám mây.

GeForce NOW nâng cấp gần như bất kỳ thiết bị nào thành PC chơi game mạnh mẽ với card đồ họa hoặc GPU GeForce RTX 3080. Nó cung cấp khả năng chơi game 1440p ở tốc độ 120 khung hình / giây trên PC và Mac cũng như các phiên chơi game sống động ở 4K HDR trên TV NVIDIA SHIELD. Không còn bị ám ảnh về số lượng khung hình đó. Hãy tự mình kiểm tra bên dưới hoặc tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của tất cả các ứng dụng này và tại sao bạn nên dùng thử.

BẮT ĐẦU TRẢI NGHIỆM GEFORCE NOW TẠI ĐÂY.

Tại sao lại sử dụng NVIDIA’s GeForce NOW thay vì một thiết bị truyền thống?

NVIDIA GeForce NOW
NVIDIA GeForce NOW

Nếu bạn đã có một thiết bị với phần cứng tốt, có khả năng chơi tất cả các trò chơi hiện đại, thì GeForce NOW có lẽ sẽ không còn hấp dẫn lắm với bạn. Nhưng vì cách thức hoạt động, bạn có thể chọn sử dụng GeForce NOW như một giải pháp thay thế. Bạn thấy đấy, GeForce NOW cho phép bạn chơi trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn không thường dùng, bao gồm TV thông minh, điện thoại thông minh Android, Chromebook, v.v. Bạn có thể phát trực tuyến và chơi các trò chơi AAA ở tốc độ 60 khung hình / giây trên mọi thiết bị.

Hãy tưởng tượng tiếp tục nơi bạn đã dừng lại trong quá trình đi làm, tại địa điểm của bạn bè, khi nghỉ giải lao hoặc từ xa từ bất kỳ vị trí nào có truy cập Internet. Nó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục chơi game ngay cả khi bạn bỏ lại dàn máy xinh đẹp của mình.

Nếu bạn chưa có một thiết bị chơi game mạnh mẽ và không thể chịu nổi chi phí để có được một thiết bị, hãy lắng nghe vì bạn sẽ thích điều này. Người chơi có tư cách thành viên Ưu tiên có quyền truy cập vào một thiết bị cao cấp đủ mạnh để mang lại đồ họa theo dõi tia điện ảnh, đẹp mắt với chơi game RTX ON ở tốc độ lên tới 1080p và 60 khung hình / giây.

Tầng RTX 3080 được tối đa hóa đưa việc chơi game của bạn lên cấp độ cao nhất với quyền truy cập độc quyền vào máy chủ hỗ trợ RTX 3080 và chơi game độ phân giải 4K với tốc độ lên đến 120 khung hình / giây thông qua ứng dụng PC và Mac.

Vì vậy, ngay cả khi bạn phải dọn dẹp máy tính xách tay hoặc máy Mac cũ nát mà bạn sở hữu hoặc bạn chỉ muốn chơi game từ Chromebook hoặc máy Mac GeForce mới hơn NGAY BÂY GIỜ là một trong những cách thuận tiện nhất để biến điều đó thành hiện thực với hiệu suất vượt trội. Nó không chỉ là bạn có thể chơi từ mọi nơi mà còn có thể chơi từ hầu hết mọi thiết bị.

NVIDIA GeForce NOW
NVIDIA GeForce NOW

Hãy xem xét một chút, chủ sở hữu máy Mac đã chuyển sang Apple nhưng lại bỏ lỡ trải nghiệm chơi game trên PC. Hoặc, những game thủ muốn chơi các trò chơi mới nhất nhưng không có hơn 2 nghìn đô để sử dụng thiết bị tùy chỉnh hoàn toàn mới, được tạo sẵn hoặc máy tính xách tay chơi game. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ mệt mỏi với các bản cập nhật trò chơi và theo dõi tất cả các trò chơi bạn sở hữu trên rất nhiều trình khởi chạy khác nhau?

GeForce NOW khắc phục tất cả các vấn đề tiềm ẩn đó, vì nó cập nhật trên đám mây theo thời gian, vì vậy không cần nâng cấp, chỉ cần kết nối internet đáng tin cậy. Bạn có thể kết nối và chơi trò chơi trên hầu hết mọi thứ bạn sở hữu, cũ hay mới và bạn không phải lo lắng về việc đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu cho các tựa game mới nhất. Máy chủ GeForce NOW xử lý tải hiệu suất và truyền trực tiếp đến bạn.

Hơn nữa, vì bạn không nâng cấp phần cứng, mua hệ thống mới hoặc thậm chí là bảng điều khiển, nên đây là một lựa chọn hợp lý hơn nhiều cho những người có ngân sách hạn hẹp. Bạn không phải lo lắng về việc cập nhật tất cả phần mềm hoặc trò chơi của mình khi bạn có một chút thời gian để chơi. Tất cả đều được thực hiện thông qua đám mây bên phía GeForce NOW, vì vậy khi bạn đã sẵn sàng chơi, chỉ cần khởi chạy ứng dụng chuyên dụng, kết nối và bắt đầu!

Có gì với các phiên?

Bạn có thể bắt đầu phiên chơi trò chơi từ bất kỳ thiết bị tương thích nào miễn là bạn có kết nối Internet đáng tin cậy. Mặc dù điều đó nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng có thể bạn đang tự hỏi nó hoạt động như thế nào. Đây là cách nó hoạt động:

  • Khi bạn bắt đầu chơi game, đó được gọi là “phiên”.

  • Bạn sẽ được kết nối với máy chủ thích hợp và có thể bắt đầu chơi game ngay lập tức, với điều khiển từ xa.

  • Trong toàn bộ phiên của bạn, bạn có thể thưởng thức trò chơi có độ phân giải cao và tốc độ khung hình cao mà không bị gián đoạn, miễn là bạn có kết nối Internet đáng tin cậy.

  • Vào cuối phiên, được xác định bởi cấp của bạn, bạn sẽ bị ngắt kết nối khỏi máy chủ.

Bắt đầu với cấp miễn phí, bạn chỉ nhận được thời lượng phiên một giờ mỗi lần. Bạn luôn có thể tham gia lại sau phiên, nhưng bạn phải đợi bao lâu trong hàng đợi tùy thuộc vào mức độ bận rộn của các máy chủ GeForce NOW. Cấp tiếp theo, Ưu tiên, cung cấp cho bạn các phiên kéo dài sáu giờ, trong khi cấp RTX 3080 hỗ trợ các phiên tối đa tám giờ. Vì vậy, thời lượng phiên càng dài, bạn có thể chơi mỗi lần lâu hơn trước khi có khả năng vào hàng đợi.

Có gì về các game?

NVIDIA’s GeForce NOW nhằm cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trò chơi bạn đã sở hữu và các trò chơi miễn phí tương thích. Bạn cũng nhận được các đầu sách mới nhất và hay nhất đến với dịch vụ vào mỗi Thứ Năm của GFN, lễ kỷ niệm hàng tuần của dịch vụ, các tính năng mới, tin tức mới nhất và hơn thế nữa.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các trò chơi có sẵn trên trang web của NVIDIA.

GeForce Now vẫn là một lựa chọn tốt, bất kể việc bạn có máy hay không

NVIDIA GeForce NOW
NVIDIA GeForce NOW

Nền tảng đám mây GeForce NOW của NVIDIA sẽ cho phép bạn tiếp tục chơi game ở mọi nơi, ngay cả khi đang di chuyển, nhưng không phải từ một số máy tính di động kém hiệu quả. Bạn có toàn quyền truy cập vào giàn máy chơi game có khả năng, bao gồm RTX 3080 nếu bạn muốn, ở tốc độ 60 đến 120 khung hình / giây, trên hầu hết mọi thiết bị – điện thoại thông minh, TV thông minh, máy tính xách tay của bạn, v.v.

Chơi từ một quán cà phê? Được chứ. Chơi trong khi thăm bạn bè và gia đình? Rất ổn. Làm thế nào về việc chơi trong một số thời gian chết khi ở trong lớp học hoặc tại nơi làm việc? Bạn cũng có thể làm điều đó mà. Bạn không có tiền để nâng cấp thiết bị tùy chỉnh của mình hoặc mua một thiết bị mới được chế tạo trước? Không sao, bạn không phải lo lắng về thông số kỹ thuật, bạn có thể chơi từ các thiết bị cũ, thiết bị di động, v.v.

Sau khi đăng ký, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập, chọn trò chơi của mình và bắt đầu. Tùy thuộc vào cấp bạn đã đăng ký, bạn sẽ có thời gian chơi game lên đến tám giờ trước khi phải kết nối lại với máy chủ. Và đừng lo lắng, đó không bao giờ là điều ngạc nhiên – bạn sẽ nhận được cảnh báo đếm ngược và cảnh báo để đảm bảo trò chơi của bạn được lưu trước khi bạn bị ngắt kết nối.

Từ một người sở hữu một chiếc PC được thiết kế riêng và dành nhiều thời gian trong văn phòng của họ, dịch vụ này thực sự là một điều thú vị để sử dụng. Tại sao không ít nhất hãy thử ngay bây giờ, và xem bạn thích nó đến mức nào?Community Verified icon


Theo Digitaltrends


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan