web analytics

Các loại VPN tốt nhất cho Windows

Rate this post

Cho dù bạn đang sử dụng Windows 10 hay Windows 11, người dùng Microsoft sẽ không phải gặp khó khăn khi tìm kiếm cho mình các private internet tốt nhất.

Các loại VPN tốt nhất cho Windows
Các loại VPN tốt nhất cho Windows

Sự thống trị của Windows với tư cách là một hệ điều hành dành cho máy tính để bàn và môi trường hoạt động tương đối có thể tùy chỉnh của nó đã cho phép nó tận hưởng một loạt các dịch vụ VPN tương thích. Gần như mọi nhà cung cấp VPN lớn đều cung cấp ứng dụng trên cả môi trường máy tính để bàn và thiết bị di động cho người dùng Microsoft.

Mặc dù người dùng MacOS cần phải tuân theo các yêu cầu cụ thể của Apple, nhưng việc tìm kiếm VPN tốt nhất cho Windows – và nhận được nhiều tùy chọn giao thức nhất để hoạt động với thiết bị của bạn – dễ dàng hơn nhiều.

Tất cả các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các nhà cung cấp VPN tốt nhất đều tương thích với tất cả các phiên bản Windows hiện đang được bảo trì và CNET đã thử nghiệm chúng để sử dụng trong hệ điều hành mới nhất hiện có. (Điều đó có nghĩa là chúng sẽ hoạt động trơn tru trên Windows 11, hiện đã có sẵn cho các thiết bị đủ điều kiện.)

Tất cả chúng đều cung cấp một ứng dụng khách VPN độc lập sẽ hoạt động mà không gặp trở ngại nào trên máy tính của bạn. Nhóm CNET của chúng tôi đã đặc biệt giải quyết một số yếu tố cốt lõi trong thử nghiệm của chúng tôi, bao gồm tốc độ duyệt và phát trực tuyến, sức mạnh bảo mật, tính dễ truy cập từ xa và giá trị đồng tiền.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các đề xuất hàng đầu của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Windows, được xếp hạng cho hiệu suất của chúng trên tất cả các danh mục.

Danh sách các VPN tốt nhất

ExpressVPN

ExpressVPN
ExpressVPN
 • Đã thử nghiệm VPN nhanh nhất, không rò rỉ dữ liệu, hỗ trợ khách hàng tuyệt vờ

 • Phạm vi quyền hạn: Quần đảo Virgin thuộc Anh thân thiện với quyền riêng tư
 • Số lượng máy chủ: hơn 3.000 tại 160 địa điểm, 94 quốc gia

 • 5 kết nối đồng thời được bảo hiểm và 3 tháng miễn phí với gói 1 năm $ 80, cộng với một năm sao lưu đám mây Backblaze miễn phí (ưu đãi trong thời gian có hạn)

Mặc dù phải đối mặt với những biến động lớn cho đến cuối năm 2021, ExpressVPN đã giành được Giải thưởng Lựa chọn của Ban biên tập cho VPN tốt nhất vào năm 2022. Một trong hai nhà cung cấp lớn nhất trên toàn cầu, gã khổng lồ VPN đã hoạt động từ năm 2009 và một lần nữa tích cực nâng cao tiêu chuẩn của ngành về tính minh bạch của dịch vụ năm nay.

Trong năm qua, ExpressVPN đã tăng số lượng kiểm toán của bên thứ ba độc lập, công bố chi tiết về quy trình triển khai TrustedServer, tham gia i2Coalition để kêu gọi cải thiện đạo đức ngành VPN và phát hành giao thức mã hóa Lightway nguồn mở.

Sau khi có bước lùi trong năm 2020, ExpressVPN hiện lại ở vị trí đầu tiên với tư cách là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Trong khi hầu hết các VPN sẽ khiến bạn giảm một nửa hoặc nhiều hơn tốc độ internet thông thường, thì ExpressVPN khiến chúng tôi chỉ mất 2% tốc độ trong các bài kiểm tra tốc độ năm 2022 của chúng tôi. Nó cũng bỏ chặn Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác đáng tin cậy hơn hầu hết các VPN khác, đồng thời vượt qua chặn địa lý để truy cập vào các máy chủ trò chơi quốc tế và các trang web torrent.

Tất cả các VPN được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi đều có khả năng tương thích rộng trên các nền tảng và hệ điều hành, nhưng bộ sưu tập hướng dẫn thiết lập, câu hỏi thường gặp chi tiết và các bài viết khắc phục sự cố của ExpressVPN mang lại lợi thế rõ ràng cho người dùng. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 cũng như đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày mà không cần thắc mắc.

Mặc dù bạn có thể nhận được một món hời tốt hơn với đăng ký hai năm của ExpressVPN, nhưng chúng tôi không khuyến nghị bất kỳ ai mua bất kỳ đăng ký VPN hai năm nào vào thời điểm này do sự biến động chung của thị trường. Gói tốt nhất của ExpressVPN cung cấp năm kết nối đồng thời với giá 100 đô la một năm (bao gồm ba tháng bổ sung, cho một giao dịch có thời hạn giới hạn với tổng cộng 15 tháng dịch vụ). Bạn cũng có thể chọn gói 13 đô la mỗi tháng hoặc trả 60 đô la cho sáu tháng. 

Surfshark

Surfshark
Surfshark
 • Số lượng máy chủ: trên 3.200

 • Số lượng vị trí máy chủ VPN: 65

 • Phạm vi quyền hạn: Quần đảo Virgin thuộc Anh

 • $ 4 một tháng (chiết khấu 69%) cho gói hàng năm

Mặc dù mạng của Surfshark nhỏ hơn một số mạng, nhưng dịch vụ VPN vẫn đáp ứng được các tính năng và tốc độ kết nối. Surfshark và NordVPN đã công bố sáp nhập vào tháng 2, nhưng mỗi VPN chạy một mạng riêng biệt của riêng mình.

Hãy bắt đầu với ưu đãi lớn nhất mà Surfshark cung cấp: hỗ trợ thiết bị không giới hạn. Nếu bạn muốn điều hành toàn bộ ngôi nhà hoặc văn phòng của mình trên VPN của Surfshark, bạn không phải lo lắng về số lượng thiết bị bạn có trên hoặc được kết nối. Nó cũng cung cấp phần mềm chống phần mềm độc hại, chặn quảng cáo và chặn trình theo dõi như một phần của phần mềm.

Công ty có một loạt các ứng dụng hỗ trợ, chạy trên Mac, Windows, iOS, Android, Fire TV và bộ định tuyến. Các thiết bị bổ sung như bảng điều khiển trò chơi có thể được định cấu hình cho Surfshark thông qua cài đặt DNS. Chúng tôi đặc biệt thích tính năng cho phép bạn đưa một số ứng dụng và trang web vào danh sách trắng để tự động bỏ qua VPN. Đối với một số mục đích kinh doanh, điều này có thể cực kỳ quan trọng.

Giống như số lượng ngày càng tăng của các VPN khác, Surfshark cung cấp một số gói giá giới thiệu khác nhau càng rẻ khi hợp đồng của bạn còn lâu, nhưng sẽ đắt hơn sau thời hạn đầu tiên của gói đăng ký của bạn. Một trong những lựa chọn của bạn là khóa 26 tháng dịch vụ với giá khoảng 60 đô la – mà Surfshark định nghĩa là “24 tháng + 2 miễn phí” với 2,30 đô la một tháng. Đó là một thỏa thuận giới thiệu tốt, nhưng kế hoạch sau đó lặp lại ở mức 60 đô la hàng năm.

Đối với gói đăng ký hàng năm tiêu chuẩn, ban đầu bạn sẽ trả khoảng 48 đô la cho năm dịch vụ đầu tiên, sau đó là 60 đô la mỗi năm cho bất kỳ năm dịch vụ bổ sung nào.

Gói hàng tháng thông thường của Surfshark không giảm giá và có sẵn với giá 13 đô la một tháng. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ, Surfshark cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

NordVPN

NordVPN
NordVPN
 • Số lượng máy chủ: trên 5.400

 • Số lượng vị trí máy chủ VPN: 83

 • Quốc gia / khu vực có quyền hạn: Panama

 • 60 quốc gia

 • $ 5 một tháng cho gói hàng năm

NordVPN là một trong những thương hiệu được công nhận trong lĩnh vực VPN. Nó cung cấp một số lượng kết nối đồng thời phong phú, với sáu kết nối đồng thời thông qua mạng của nó, nơi gần như tất cả các nhà cung cấp khác cung cấp năm hoặc ít hơn.

NordVPN cũng cung cấp tùy chọn IP dành riêng cho những người đang tìm kiếm một cấp độ kết nối VPN khác. NordVPN cung cấp tính năng kill-switch và khả năng VPN vào Tor. Chúng tôi không phát hiện thấy rò rỉ quyền riêng tư nào trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Trong các lần kiểm tra tốc độ gần đây nhất của chúng tôi, hiệu suất của NordVPN ngang bằng với nhiều đối thủ cạnh tranh, giảm tốc độ trung bình 53% (chậm hơn so với mức giảm 32% được đo trong các bài kiểm tra tốc độ trước đó). Chúng tôi nhận thấy tốc độ của NordVPN nhanh đáng tin cậy. Không bao giờ có bất kỳ sự sụt giảm đột ngột hoặc gián đoạn dịch vụ nào.

Gói hai năm có giá giới thiệu khoảng 96 đô la, nhưng giá đó sẽ tăng lên một chút dưới 100 đô la hàng năm cho mỗi năm dịch vụ tiếp theo. Nếu bạn chọn gói hàng năm, bạn sẽ phải trả $ 60 cho năm đầu tiên của dịch vụ, sau đó chỉ phải trả $ 100 mỗi năm cho bất kỳ năm bổ sung nào.

Tuy nhiên, gói hàng tháng của NordVPN rẻ hơn một đô la so với Surfshark, ở mức 12 đô la một tháng. Và giống như hầu hết các dịch vụ VPN khác, NordVPN cung cấp bảo đảm hoàn tiền đầy đủ trong 30 ngày trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ.


Theo CNET


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?