web analytics

Review các bàn gaming chữ L tốt (phần 2)

5/5 - (1 bình chọn)

Review các bàn gaming chữ L tốt (phần 2)

Có thể thấy, ngày nay, những setup đa màn hình ngày càng trở nên phổ biến, phục vụ cho sự kết hợp của nhiều máy tính khi làm việc tại nhà cũng như chơi game, do đó, những người dùng máy tính ngày càng cần nhiều không gian bàn hơn so với những gì mà những chiếc bàn tiêu chuẩn có thể cung cấp được. Tất nhiên, bạn có thể mua 1 chiếc bàn dài hơn, nhưng 1 chiếc bàn chữ L vẫn sẽ có thể tốt hơn cho bạn trong 1 vài tình huống nhất định.

Những chiếc bàn gaming chữ L sẽ phù hợp 1 cách hoàn hảo vào góc phòng của bạn và cho phép bạn sắp xếp setup của mình ở xung quanh đó. Đây là 1 cách tuyệt vời để tối ưu hóa không gian trong phòng gaming hay văn phòng của bạn mà vẫn đảm bảo được tất cả mọi thứ đều ở trong tầm với tay của bạn.

Bài viết này là phần 2 trong bộ 2 phần bài viết của QM Tech về những chiếc bàn gaming chữ L tốt nhé, các bạn có thể xem lại phần 1 ở đây để tìm ra sản phẩm ưng ý nhất với mình nhé.

Bàn gaming chữ L 2 chân – Flexispot – 14.000.000 đ

Tất nhiên, những chiếc bàn 3 chân là rất tuyệt, thế nhưng, không phải ai cũng cần khoảng không gian thêm, hay có đủ kinh phí để mua chúng. Do đó, nếu như bạn đang tìm kiếm 1 chiếc bàn đứng chữ L gọn gàng với 1 mức giá phù hợp hơn, thì hãy thử cân nhắc chiếc bàn gaming chữ L Flexispot này nhé

Hãng có 1 vài mẫu mã bàn, nhưng mình đã đặc biệt chọn ra mẫu này bởi giới hạn trọng lượng lớn hơn 1 chút là 125 kg. Bạn nhiều khả năng sẽ không chạm đến giới hạn trọng lượng, nhưng đây vẫn là 1 điểm tốt cho thấy chất lượng của chiếc bàn.

Bàn gaming chữ L Flexispot có độ cao tối thiểu là 60 cm và tối đa là 123 cm và có phần cong chữ L ngắn hơn những chiếc bàn cạnh tranh khác. Nó sẽ là ổn cho 1 chiếc laptop, nhưng đây có lẽ sẽ không phải là chiếc bàn dành cho bạn nếu như bạn đang định để 1 chiếc màn hình phụ khổng lồ ở trên đó.

Bàn gaming chữ L 2 chân – Flexispot
Bàn gaming chữ L 2 chân – Flexispot

Phần bề mặt của bàn được làm từ chipboard (giấy bìa cứng), thứ không phải quá cao cấp như mình muốn. Tuy nhiên thì đây vẫn là 1 thiết kế 1 mảnh (khác biệt với nhiều đối thủ cạnh tranh ở tầm giá này) và có lớp phủ gỗ dái ngựa được mài nhẵn, giúp nó có 1 vẻ ngoài sang trọng hơn nhiều. Thêm vào đó, mô tơ <50 dB cũng giúp chiếc bàn gaming chữ L này có 1 cảm giác cao cấp hơn hẳn mức giá.

Tuy nhiên thì mức giá thấp này được thấy thể hiện rõ ở khâu lắp ráp. Nhiều khách hàng đã phản ánh về những chiếc lỗ trên mặt bàn không thẳng hàng 1 cách chính xác với những khung tùy chỉnh. Đây không phải là 1 vấn đề lớn, nhưng bạn sẽ cần phải khoan 1 chút để lắp ráp mọi thứ.

Tuy nhiên bên cạnh khâu lắp ráp, bàn gaming chữ L Flexispot là 1 lựa chọn tốt nếu như bạn muốn độ linh hoạt và những lợi ích tiềm năng của 1 chiếc bàn đứng ở 1 mức giá hợp lí.

Bàn gaming chữ L tiết kiệm – Greenforest – 2.600.000 đ

Những chiếc bàn gaming điều chỉnh được độ cao là rất tuyệt, thế nhưng, không phải ai cũng có đủ kinh phí hay mong muốn 1 chiếc bàn như vậy. Đương nhiên, nếu như bạn chỉ đang tìm kiếm 1 chiếc bàn chữ L đáng tin cậy, thì bàn Greenforest sẽ là 1 lựa chọn đáng để cân nhắc.

Những chiếc bàn này được làm từ gỗ ván dăm và có 1 vài kiểu hoàn thiện khác nhau để phù hợp với không gian của bạn hơn. Có lựa chọn màu đen thường thấy, nhưng bạn cũng sẽ có 2 lựa chọn màu hạt hơn là màu gỗ sồi và màu nâu rỉ.

Chiếc bàn gaming chữ L Greenforest sẽ không thể nổi bật nhất về chất lượng gia công hay là khâu lắp ráp, nhưng phần giá cả khiến đây trở thành 1 lựa chọn tốt nếu như bạn đang muốn tìm kiếm 1 chiếc bàn gaming chữ L không làm thủng ví của mình.

Bàn gaming chữ L có ngăn – Bestier – 5.650.000 đ

Những chiếc bàn chữ L thường có rất nhiều không gian ở trên mặt bàn, thế nhưng đa phần đều không có nhiều không gian ở dưới mặt bàn lắm. Và đây chính là điểm nổi bật của bàn Bestier với những chiếc kệ.

Đương nhiên, tự mua 1 chiếc kệ thì không phải là quá viển vông, nhưng có những chiếc kệ được tích hợp ngay trong bàn thì vẫn là tuyệt hơn nhiều.

Bàn gaming chữ L có ngăn – Bestier

Bàn gaming chữ L Bestier là 1 kiểu bàn tổng hợp với 2 ngăn mở ở ngay dưới bàn. Có 1 ngăn ở phần cuối của bàn và 1 ngăn khác ở giữa cạnh phần góc.

Và như thường thấy ở những sản phẩm ở tầm giá này, mặt bạn được làm hoàn toàn từ gỗ ván dăm. Và bàn cũng được phủ sẵn 1 lớp melamine nữa, điều này giúp chiếc bàn chống được nước, chống sứt và dễ dàng để lau dọn sạch sẽ. Bạn cũng có thể tự chọn những họa tiết mà mình thích nhé.

Tuy nhiên thì cũng có 1 điểm đáng chú ý đó là bạn hoàn toàn có thể biến đổi chiếc bàn Bestier này thành 1 chiếc bàn ngang bình thường dài hơn 1 chút nếu như cần thiết. Điều này sẽ tăng chiều dài của bàn lên 1 chút, giúp bạn sử dụng nó cho mục đích khác trong căn phòng khác hay setup bàn của bạn theo 1 cách khác.

Nhìn chung, mình nghĩ bàn gaming chữ L Bestier là 1 lựa chọn đáng tin cậy, cung cấp cho bạn những ngăn để đồ linh hoạt với 1 ngoại hình sạch sẽ và gọn gàng. Tuy nhiên thì bạn vẫn sẽ cần phải tự sắp xếp dây cáp nhé vì bàn hoàn toàn không có chỗ dấu dây cáp đâu.

 

Vậy đây là kết thúc của phần 2 trong bài viết của mình về những chiếc bàn gaming chữ L tốt, hi vọng bạn đã tìm được 1 chiếc bàn ưng ý nhé!

Nguồn: Voltcave


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan