web analytics

Review các bàn gaming chữ L tốt (phần 1)

5/5 - (1 bình chọn)

Review các bàn gaming chữ L tốt (phần 1)

Có thể thấy, ngày nay, những setup đa màn hình ngày càng trở nên phổ biến, phục vụ cho sự kết hợp của nhiều máy tính khi làm việc tại nhà cũng như chơi game, do đó, những người dùng máy tính ngày càng cần nhiều không gian bàn hơn so với những gì mà những chiếc bàn tiêu chuẩn có thể cung cấp được. Tất nhiên, bạn có thể mua 1 chiếc bàn dài hơn, nhưng 1 chiếc bàn chữ L vẫn sẽ có thể tốt hơn cho bạn trong 1 vài tình huống nhất định.

Những chiếc bàn gaming chữ L sẽ phù hợp 1 cách hoàn hảo vào góc phòng của bạn và cho phép bạn sắp xếp setup của mình ở xung quanh đó. Đây là 1 cách tuyệt vời để tối ưu hóa không gian trong phòng gaming hay văn phòng của bạn mà vẫn đảm bảo được tất cả mọi thứ đều ở trong tầm với tay của bạn.

Bàn gaming chữ L có RGB – Bestier – 4.230.000 đ

Đây là 1 chiếc bàn 3 mản với 3 phần mặt bàn ngang (mối mặt rộng 55.2 inch), được kết nối bởi 1 mảnh cong ở giữa đê tạo thành 1 hình chữ L. Mặt bàn được làm từ gỗ ván dăm và được hỗ trợ bởi 1 khung sắt

Điểm nổi bật của chiếc bàn, dải đèn LED RGB được bao gồm, được lắp đặt sẵn ở bên dưới phần giá màn hình công thái học. Dải đèn này được tích hợp 20 chế độ và có thể phát sáng được lên tới 7 màu khác nhau, và được gắn vào phần kệ màn hình này với băng keo và dây kim loại.

Bàn gaming chữ L có RGB – Bestier
Bàn gaming chữ L có RGB – Bestier

RGB không phải là điểm nổi bật dành cho những game thủ trên chiếc bàn này. Chiếc bàn này thậm chí còn được trang bị thêm cả giá để nước và giá treo tai nghe, thứ có thể được gắn vào ở cả 2 đầu của chiếc bàn. Cả 2 đều là những sự bổ sung hữu ích tốt, giúp cho bạn luôn giữ được 1 chiếc bàn sạch sẽ và gọn gàng.

Chiếc bàn gaming chữ L Bestier có nhiều 1 vài phiên bản màu khác nhau. Bạn sẽ có 1 màu đen cacbon truyền thống và màu xám gỗ, nhưng nhiều game thủ có lẽ sẽ thích tông màu đỏ/đen hơn, với phần mặt bàn màu đen và chân bàn làm bằng kim loại được sơn đỏ.

Nhìn chung, chiếc bàn gaming chữ L có RGB Bestier là 1 lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm 1 chiếc bàn chữ L có RGB. Thêm vào đó, giá đỡ màn hình, kệ để nước và tai nghe cũng là những sự bổ sung hợp lý nếu như bạn đang muốn sở hữu 1 setup full RGB.

Bàn chữ L 3 chân cao cấp – iMovR Lander – 50.500.000 đ

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 chiếc bàn chữ L tốt nhất có thể cho setup gaming của bạn, bàn chữ L iMovR Lander sẽ phải là lựa chọn đầu tiên của bạn. Tất nhiên thì đây sẽ là 1 lựa chọn đắt sắt ra miếng hợp lí.

Đây là 1 chiếc bàn chữ L 3 chân, với 3 động cơ để điều chỉnh độ cao của bạn, hỗ trợ trọng lượng lên tới 245 kg và chiều cao từ 62.2 cm tới 128.2 cm. Đương nhiên, nó cũng có 1 chiếc điều khiển thủ công bằng tay, nhưng, đây mới là điểm hấp dẫn: Điều khiển của bàn iMovR Lander có thể được đồng bộ hóa tới điện thoại của bạn thông qua Bluetooth, cho phép bạn lưu trữ preset,  đặt lời nhắc để điều chỉnh vị trí, và 1 vài lựa chọn nữa.

Chưa dừng ở đó, chiếc bàn này vẫn chưa hết bất ngờ. Ngay khi đập, bạn sẽ được thấy nó gần như đã được lắp ráp trước hoàn toàn. Đa phần các bàn chữ L  3 chân thường sẽ khó để lắp ráp, thế nhưng ngược lại với phần lớn, bàn iMovR chỉ cần bạn gắn phân cạnh bên của bàn với 1 vài ốc vít và bu lông là được.

Bàn chữ L 3 chân cao cấp – iMovR Lander

Bạn sẽ có 1 vài lựa chọn nữa khi mà bạn chi nhiều tiền như vậy cho chiếc bàn này. Phần bàn chữ nhật có kích thước trong tầm 65 tới 89 inch. Còn phần cong chữ L thì có sẵn ở độ sâu từ 24 tới 30 inch và chiều rộng từ 35 tới 59 inch. Bên cạnh đó, cũng có 20 màu tiêu chuẩn cho phần mặt bàn và những lựa chọn tùy chỉnh nữa.

Chất lượng gia công tốt, lựa chọn tùy chỉnh rộng, chính sách bảo hành ấn tượng: cả đời cho phần khung sắt và 15 năm cho các mô tơ, mặt bàn. Những tiện ích gần như là chưa từng nghe nói tới khiến đây là 1 trong những chiếc bàn tốt nhất mà bạn có thể thấy hiện nay.

Bàn gaming đứng chữ L – VIVO – 16.500.000 đ

Chiếc bàn này sẽ cung cấp cho các bạn 1 trải nghiệm bàn đứng 3 chân ở 1 tầm giá phù hợp hơn 1 chút so với chiếc bàn vừa rồi.

Những chiếc bàn VIVO chỉ có duy nhất 1 kích thước, 67×60 inch, với 1 hình chữ L gần như là đối xứng. Còn về chiều cao là tương tự với iMovR tại 62.2 cm tới 128.2 cm, nhưng giới hạn tối đa thì bị giới hạn tại 94kg. Đây là 1 sự cắt giảm phải nói là hợp lí ở tầm giá này.

Phần mặt bàn không thì cũng không có gì quá đặc biệt, chỉ là 1 mặt bàn gỗ ván dăm đen. Do đó, có thể nói là bạn đang trả tiền gần như là chỉ cho phần khung của bàn.

Bàn gaming đứng chữ L – VIVO

1 điểm cần được chú ý nữa đó là những chiếc mặt bàn sẽ không được khoan sẵn lỗ cho phần khung. Do đó bạn sẽ cần phải tự khoan những cái lỗ đó hay nhờ ai đó khoan hộ bạn. Đây, khá đáng tiếc, lại là 1 điều thường thấy khi mà bạn đang tìm kiếm 1 chiếc bàn 3 chân, 3 động cơ ở tầm giá này.

Nhìn chung, bàn gaming đứng chữ L VIVO là 1 lựa chọn tốt phù hợp với túi tiền. Ngoài 1 chút vấn đề ở khâu lắp ráp, mình nghĩ đây sẽ là 1 chiếc bàn tuyệt vời với nhiều người.

Vậy đây là kết thúc của phần 1, các bạn có thể tiếp tục lựa chọn những lựa chọn hợp lí hơn ở phần 2 tại đây nhé.

Nguồn: Voltcave


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan