web analytics

Top 5 tai nghe giống AirPods tốt nhất 2022

5/5 - (9 bình chọn)

Top 5 tai nghe giống AirPods tốt nhất 2022

Trong bài viết này, QM Tech sẽ điểm qua 5 chiếc tai nghe giống AirPods tốt nhất năm 2022 nhé

Nếu như các bạn sử dụng điện thoại di động, chắc hẳn các bạn cũng đã từng sử dụng chiếc tai nghe dây đi kèm với chúng hoặc là từng mua rời và sử dụng chúng. Những chiếc tai nghe earphone đó là phiên bản thu nhỏ của tai nghe chụp đầu headphone được thiết kế để sử dung cho điện thoại di động và các thiết bị di động khác. Và, cải tiến hơn của những chiếc tai nghe có dây đó, chúng ta có những chiếc tai nghe Airpods không dây.

Nhưng vấn đề chính của chiếc tai nghe earbud ấn tượng này đó là bạn cần sở hữu những chiếc điện thoại đời mới của iPhone để sử dụng được nó. Vì Apple đã sản xuất những chiếc AirPods này chỉ tương thích với thiết bị iPhone hay iPad. Do đó nếu như bạn sở hữu 1 thiết bị nào khác ngoài iPhone, bạn gần như sẽ khó có thể kết nối và sử dụng AirPods được.

Ấy nhưng đừng vội, bạn không cần phải hoảng loạn hay lo sợ gì cả. Vì thấu hiểu được vấn đề này của bạn cũng như nhiều người dùng khác, 1 số công ty khác cũng đã tung ra thị trường những chiếc tai nghe earbuds giống AirPods nhưng cho các thiết bị Android. Giống với Apple, chúng cũng có thể được kết nối bằng Bluetooth và hoạt động tốt với tất cả các thiết bị.

Sau đây là danh sách mà mình đã cẩn thận lựa chọn.

Tai nghe giống AirPods – Sony WF-1000XM4

Tai nghe giống AirPods – Sony WF-1000XM4
Tai nghe giống AirPods – Sony WF-1000XM4

Lựa chọn đầu tiên của chúng mình thuộc về Sony WF-1000XM4. Nó là 1 trong những tai nghe giống AirPods tốt nhất mà các bạn có thể mua được. Sony đã sản xuất những chiếc earbud này với bộ vi xử lý V1 và driver âm thanh 6mm. Nó có khả năng cung cấp chất lượng âm thanh Lossless LDAC Streaming vô cùng tốt. Đồng thời, nó cũng được tích hợp công nghệ Reality Audio, DSEE Extreme, cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho nghe nhạc, xem phim, chơi game, ebooks và podcast. Chức năng cách âm của tai nghe này cũng có thể cản được đến 90% âm thanh xung quanh trong khi có 1 dung lượng pin cực khủng. Sản phẩm này có mức giá là 5.850.000 đ.

Điểm mạnh

 • Chất lượng âm thanh và ANC cao cấp
 • Dung lượng pin lớn
 • Thiết kế phong cách với nhiều tính năng hữu dụng

Tai nghe không dây giống AirPods – Beats Fit Pro

Tai nghe không dây giống AirPods – Beats Fit Pro
Tai nghe không dây giống AirPods – Beats Fit Pro

Lựa chọn thứ 2 của chúng mình được dành cho mẫu Beats Fit Pro AirPods. Chiếc tai nghe không dây giống AirPods này được sản xuất với mục đích sử dụng thường xuyên. Công ty đã chế tạo chiếc tai nghe không dây này với 1 thiết kế công thái học vô cùng gọn gàng để có thể dễ dàng vừa vặn vào tai bạn. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ các thiết bị nguyên bản của Apple cũng như tính năng điều khiển bằng giọng nói Hey Siri. Nó cung cấp khả năng cách âm vô cùng tốt, cũng như có tính năng chia sẻ âm thanhhỗ trợ sạc nhanh. Nó có mức giá là 2.700.000 đ.

Điểm mạnh

 • Chất lượng âm thanh vòm tốt
 • Hỗ trợ các thiết bị Apple
 • Thiết kế thoải mái
 • ANC là rất hiệu quả
 • Dung lượng pin tốt

Tai nghe Buds giống AirPods – Samsung Galaxy Buds Pro

Tai nghe Buds giống AirPods – Samsung Galaxy Buds Pro
Tai nghe Buds giống AirPods – Samsung Galaxy Buds Pro

Đến vợi lựa chọn thứ 3 của chúng mình đó sẽ là Samsung Galaxy Buds Pro. Đây là 1 trong những chiếc tai nghe earbuds được thiết kế tốt nhất cũng như hoạt động tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó có 1 hệ thống điều khiển âm lượng thông minh với 1 hệ thống ANC cách âm mạnh mẽ. Nói về chất lượng âm thanh, nó có 1 tầng bass sâu 360 độ và 1 hiệu ứng mic rõ ràng cho trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất. Với Samsung’s Codec, Samsung Galaxy Buds Pro cũng là tương thích với các thiết bị của iPhone nữa. Sản phẩm này có mức giá là 4.200.000 đ.

Điểm mạnh

 • Hệ thống ANC được cải thiện trong thiết kế truyền thống
 • Rất nhiều tính năng hữu ích
 • Chất lượng âm thanh vòm 360 tuyệt hảo kết hợp với tính năng chế độ gaming

Tai nghe không dây Android – Sennheiser Momentum True Wireless 3

Tai nghe không dây cho Android – Sennheiser Momentum True Wireless 3
Tai nghe không dây Android – Sennheiser Momentum True Wireless 3

Lựa chọn thứ 4 của mình sẽ thuộc về mẫu tai nghe không dây cho Android Sennheiser Momentum True Wireless 3. Sennheiser đã chế tạo mẫu tai nghe giống AirPods này tập trung vào chất lượng âm thanh chất lượng cao đi kèm với tính năng cách âm tốt. Nó được trang bị công nghệ cách âm ANC ở tầng cao cấp của các studio Đức. Nó có 1 drive 7mm sẽ quét môi trường xung quanh của bạn và cung cấp 1 trải nghiệm âm thanh thích ứng với đôi tqai của bạn. Tiếp đó, Sennheiser Momentum True Wireless 3 cũng có phần kết nối và điều khiển bằng cảm ứng rất tuyệt vời. Sennheiser Momentum True Wireless 3 có mức giá là 5.850.000 đ.

Điểm mạnh

 • Chất lượng âm thanh cao cấp và tich hợp ANC mạnh mẽ
 • Điều khiển cảm ứng ấn tượng

Tai nghe Earbud không dây – Sony LinkBuds S

Tai nghe Earbud không dây – Sony LinkBuds S
Tai nghe Earbud không dây – Sony LinkBuds S

Lựa chọn cuối cùng trong danh sách các sản phẩm của mình ngày hôm nay thuộc về mẫu tai nghe giống AirPods Sony LinkBuds S. Hãng Sony đã sản xuất mẫu Sony LinkBuds S này với 1 thiết kế dành cho tai kinh điển cũng như được phủ rộng hệ thống cảm ứng. Chiếc tai nghe earbud này được thiêt kế với 1 con chip V1 và 1 driver 5mm. Điều này giúp tai nghe có thêm độ sâu và độ sống động cho âm thanh cũng như có 1 công nghệ cách âm tuyệt hảo. Nó cũng có hệ thống âm thanh thực 360 và có thể cung cấp những âm thanh DSEE tần số thấp. Sản phẩm có giá là 5.500.000 đ.

Điểm mạnh                

 • Âm thanh được cân bằng tốt
 • Chất lượng gọi điện tốt
 • Chế độ âm thanh xung quanh Ambient sound có thể được điều chỉnh
 • 360 degress Reality Audio

Nguồn: TechudaQM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?