web analytics

Top 5 laptop đi học 2022

Rate this post

Top 5 laptop đi học 2022

Hôm nay, QM Tech sẽ điểm qua cho anh em 5 con laptop đi học tốt nhất 2022 nhé.

Ngày nay, máy tính là 1 trong những món đồ công nghệ cần thiết cho đời sống hàng ngày. Và để riêng cho mục đích học tập, nhu cầu này cũng đang lớn dần từng ngày. Laptop và máy tính đã trở thành 1 vật dung thiết yếu trong kỷ nguyên học tập mới này. Ngay từ khi làn sóng Covid ập tới, máy tính đã trở thành công cụ gắn liền với các bạn học sinh trong các hoạt động hàng ngày. Từ đó, cầu laptop cũng càng ngày càng tăng cao.

Và, bởi lẽ các bạn học sinh sinh viên không thể mang theo hệ thống máy tính của mình mọi lúc mọi nơi, các bạn sẽ cần 1 phiên bản của nó trong đời sống hằng ngày. Từ làm bài tập về nhà cho đến tham gia vào những bài kiểm tra online, các bạn chắc chắn sẽ cần laptop nhờ hình dáng nhỏ gọn, dễ mang theo của nó cũng như tính năng cung cấp các lợi ích giáo dục ngay trên màn hình nhỏ.

Có rất nhiều các mẫu laptop ở trên thị trường điện tử hiện nay. Mỗi mẫu mà lại cạnh tranh với nhau về chất lượng, độ bền, tính năng, thiết kế và vân vân. Thế nhưng, bạn cần chính xác điều gì cho việc sử dụng thường ngày? Hay mẫu mã nào là đủ cho việc học tập mà trong kinh phí của bạn? Để có thể xóa bỏ những sự rắc rối này, chúng mình đã tạo nên danh sách 5 chiếc laptop đi học tuyệt vời cho các bạn học sinh ở dưới đây nhé.

Laptop đi học tốt nhất – Apple MacBook Air M1

Laptop đi học tốt nhất – Apple MacBook Air M1
Laptop đi học tốt nhất – Apple MacBook Air M1

Lựa chọn đứng đầu của chúng mình cho laptop đi học thuộc về MacBook Air M1. Cho dù thị trường laptop hiện nay đã có phiên bản M2 của sản phẩm này rồi, rất nhiều người vẫn ưu chuộng mẫu M1 hơn nhiều. MacBook Air M1 là 1 chiếc laptop entry-level đến từ hãng Apple, cực kì phù hợp cho những tiện ích hàng ngày cũng như công việc văn phòng. Với dung lượng pin lên tới 18 tiếng, học sinh sinh viên sẽ có thể hoàn thành 1 cách nhanh chóng và kịp thời dự án, bài tập, bài kiểm tra online. Nó hiện đang được bán với mức giá khoảng 24.000.000 đ.

Laptop đi học tốt nhất – HP Pavilion Aero 13

Laptop đi học tốt nhất – HP Pavilion Aero 13
Laptop đi học tốt nhất – HP Pavilion Aero 13

Lựa chọn thứ 2 của mình thuộc về laptop HP Pavilion Aero 13. Nó có 1 vẻ ngoài khỏe khắn và được sản xuất với Nhôm-Magie. Với hiệu quả hoạt động mạnh mẹ và 1 dung lượng pin cực trâu, nó vẫn có trọng lượng nhẹ hơn 1 kg ( 0.94 kg) với 1 thân hình vô cùng mỏng manh. Do đó, nó có thể được mang theo dễ dàng hàng ngày trong balo, và làm bài tập về nhà hay các dự án đều sẽ là rất thú vị và vui vẻ với màn hình đủ ánh sáng và sắc màu của nó. Trang chính thức của HP đang bán chiếc máy này với giá là 12.800.000 đ.

Laptop đi học cao cấp tốt nhất – Acer Swift 3

Laptop đi học cao cấp tốt nhất – Acer Swift 3
Laptop đi học cao cấp tốt nhất – Acer Swift 3

Lựa chọn thứ 3 của chúng mình thuộc về laptop Acer Swift 3. Nó có 1 bộ vi xử lý CPU cao cấp là AMD Ryzen hoặc là Intel 12th Gen Core – i Series hoạt động vô cùng tốt cho những công việc hàng ngày. Sản phẩm này có một màn hình 12 – inch và có trọng lượng rất rất nhẹ, nhẹ hơn dưới 1.3 kg. Thêm vào đó, màn hình này cũng có hệ thống 100% sRGB bao phủ màu. Do đó, sử dụng chúng cho những hoạt động học tập hàng ngày sẽ đảm bảo việc làm bài tập hay dự án của các bạn học sinh sinh viên sẽ luôn là đảm bảo, không có vấn đề lag giật nào hết. Ở website chính thức của Acer, Acer Swift 3 mẫu 2022 có mức giá dưới 24.000.000 đ.

Laptop đi học tầm trung tốt nhắt – HP Chromebook x360 14c

Laptop đi học tầm trung tốt nhắt – HP Chromebook x360 14c
Laptop đi học tầm trung tốt nhắt – HP Chromebook x360 14c

Lựa chọn thứ 4 của chúng mình đó sẽ là HP Chromebook x360 14c. Đây là 1 chiếc laptop với 1 điểm nổi bật đó là 1 chiếc bàn phím tách rời được. Bạn có thể sử dụng hệ thống HP này như là 1 chiếc máy tính bảng và đồng thời cũng là 1 chiếc máy tính. Với dung lượng pin là 10 tiếng, chiếc laptop đi học này có thể đưa ra một hiệu quả hoạt động ổn ở tầm trung với bộ vi xử lý CPU Core – i3 và bộ nhớ 8GB RAM. Đây là 1 chiếc laptop dành cho học sinh sinh viên tiện lợi, dễ dàng để sử dụng và rất rất hữu ích cho ghi chép trong lớp học. Giá chính thức của chiếc laptop này trên website của HP là 12.800.000 đ.

Laptop đi học  tốt nhất – Acer Chromebook Spin 713

Laptop đi học  tốt nhất – Acer Chromebook Spin 713
Laptop đi học  tốt nhất – Acer Chromebook Spin 713

Lựa chọn thứ 5 của chúng mình thuộc về Acer Chromebook Spin 713. Nó một màn hình có khả năng thể hiện ánh sáng Brilliant Bright với độ phân giải đó là 2256 x 1504 p, với tỉ lệ màn Aspect Ratio là 3:2, và kích thước là 13.5 inch. Chiếc laptop này sẽ có thêm không gian làm việc cho những công việc đa mục đích, Acer Chromebook Spin 713 cũng có thể được sử dụng theo cách nhìn dọc nếu bạn muốn. Với 1 dung lượng pin chắc chắn là 13 tiếng, những công việc học tập trong ngày của bạn có thể được hoàn thành đầy đủ và nhanh chóng. Acer Chromebook Spin 713 cũng đi kèm với 1 thiết kế mỏng và nhẹ, do đó, các bạn học sinh sinh viên hoàn toàn có thể đem theo hệ thống nhỏ gọn này trong ba lô mà không hề bị đau lưng. Chiếc máy tính này có giá chính thức là 12.300.000 đ theo trang web của Acer.

Vậy, đó là tất cả 5 chiếc laptop đi học mà chúng mình muốn điểm qua cho các bạn trong hôm nay. Nếu như các bạn vẫn chưa ưng những chiếc laptop này thì có thể tìm đến ngay trang web của QM Tech để lựa chọn từ 1 loạt các mẫu mã chất lượng khác nhé. Đồng thời, QM Tech cũng sẽ đảm bảo các bạn được tư vấn nhiệt tình và mua hàng với giá phải chăng trong tíc tắc nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng mình, chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập hiệu quả nhé !

Nguồn: Techuda


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan