web analytics

Top 5 Laptop 32GB RAM tốt nhất 2022

Rate this post

Top 5 Laptop 32GB RAM tốt nhất 2022

Hôm nay, QM Tech sẽ giới thiệu cho các bạn 5 chiếc laptop 32GB RAM tốt nhất 2022, vô cùng phù hợp với anh em cần hiệu quả hoạt động cao trong sáng tạo nội dung, làm việc hiệu quả, kinh doanh cũng như chơi game.

Laptops và những hệ thống máy tính nhỏ gọn được sử dụng rộng rãi trên rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực 1 cách chính thức cũng như trong các hoạt động thường ngày khác. Thế nhưng, trong 1 số trường hợp, nó cũng được sử dụng để hoàn thiện những công việc nặng nhọc như di chuyển 1 lượng các dữ liệu khổng lồ. Do đó, 1 hệ thống máy tính gọn gàng sẽ giúp giải quyết những công việc nặng nhọc này 1 cách dễ dàng với những linh kiện mạnh mẽ của nó. Để có thể hoàn thiện nhu cầu công việc hàng ngày, sáng tạo nội dung cũng như gaming của bạn, không chỉ CPU hay GPU, RAM cũng đóng 1 vai trò thiết yếu ở đây. Nếu như bạn có càng nhiều bộ nhớ ngẫu nhiên ở trong hệ thống, thời gian mà bạn cần để hoàn thiện công việc của mình sẽ càng ít, đi kèm với đó là 1 tốc độ chuyển giao dữ liệu tuyệt vời. Tức ngắn gọn là, bạn có càng nhiều RAM thì bạn càng có thể đa tác vụ hay multitasking tốt.

Vì thế, sau đây là danh sách top 5 laptop 32GB RAM mà QM Tech sẽ điểm qua cho các bạn nhé.

Laptop 32 GB RAM tốt nhất – ASUS ZenBook Pro 14 Duo OLED
Laptop 32 GB RAM tốt nhất – ASUS ZenBook Pro 14 Duo OLED

Lựa chọn đầu tiên của chúng mình thuộc về ZenBook Pro 14 Duo OLED. Đây là 1 trong những chiếc laptop Dual-Screen nổi bật nhất của năm 2022. Nó được trang bị thêm 1 màn hình thứ 2 mà ở đó bạn có thể điều chỉnh những phần mềm đang được chạy ở trên màn hình chính. Và để bổ sung cho bạn 1 trải nghiệm làm việc mượt mà và hiệu quả, ZenBook Pro 14 Duo OLED được trang bị bộ vi xử lý CPU 12th Gen Core – H Series với GPU Nvidia RTX 3050 Ti. Với bộ nhớ RAM là LPDDR 5 4800 MHz 32 GB, đây là chiếc laptop 32GB RAM tốt nhất cho tất cả các thể loại công việc văn phòng nặng nhọc, với điểm mạnh độc đáo cho việc sáng tạo nội dung.

32GB RAM Laptop – Dell XPS Plus 9320

32GB RAM Laptop – Dell XPS Plus 9320
32GB RAM Laptop – Dell XPS Plus 9320

Lựa chọn thứ 2 của chúng mình đó là chiếc laptop Dell XPS Plus 9320. Nó có 1 thiết kế có thể nói là hoàn hảo với 1 đơn vị màn hình tuyệt đẹp. Dell đã sản xuất chiếc laptop này với 1 bộ bàn phím siêu mỏng không viền cùng với 1 dung lượng pin lên tới 18 giờ. Thêm vào đóm với bộ vi xử lý mới nhất Latest Gen và bộ nhớ RAM là 32GB LPDDR5 5200 MHz, đây là 1 chiếc laptop phù hợp nhất cho các công việc kinh doanh phải hoạt động làm việc cả ngày.

Laptop 2 trong 1 tốt nhất – Microsoft Surface Pro

Laptop 2 trong 1 tốt nhất – Microsoft Surface Pro
Laptop 2 trong 1 tốt nhất – Microsoft Surface Pro

Lựa chọn thứ 3 của chúng mình thuộc về chiếc laptop Microsoft Surface Pro. Đây là 1 chiếc laptop 32GB với tính năng đặc biệt đó là có thể biến đổi giữa 2 thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó như một chiếc laptop riêng, hoặc, bạn có thể đồng thời tháo rời bộ bàn phím ra và biến nó trở thành 1 chiếc máy tính bảng. Microsoft đã sản xuất ra chiếc laptop này với màn hình có tốc độ phản ứng 120 Hz và cũng như tính năng cảm ứng với ngón tay và bút. Microsoft Surface Pro được trang bị 1 trong những cổng tốt nhất và khỏe nhất đó là Thunderbolt 4 và có 1 chiếc camera chất lượng cao. Với 32 GB RAM, chiếc laptop này là vô cùng phù hợp cho công việc kinh doanh, cho những bài thuyết trình dự án hay như 1 cuốn sổ tay điện tử thông minh vậy.

Laptop 32GB RAM nhẹ tốt nhất – Samsung Galaxy Book2 Pro 360

Laptop 32GB RAM nhẹ tốt nhất – Samsung Galaxy Book2 Pro 360
Laptop 32GB RAM nhẹ tốt nhất – Samsung Galaxy Book2 Pro 360

Lựa chọn thứ 4 của chúng đó chính là Samsung Galaxy Book2 Pro 360. Đây chính là 1 chiếc laptop 32GB RAM tốt nhất với trọng lượng siêu nhẹ và 1 thiết kế siêu mỏng, nó có bộ vi xử lý CPU mới nhất 12th Gen Intel Core – i7 1260P, điều giúp Samsung Galaxy Book2 Pro 360 có thể cung cấp 1 hiệu quả hoạt động vô cùng tốt cho các công việc thường ngày cũng như các dự án ở đại học chẳng hạn. Samsung Galaxy Book2 Pro 360 có 1 dung lượng pin rất chắc chắn và đáng tin cậy là 14 giờ. Đây là chiếc laptop mà các bạn có thể mang đi mọi nơi và hoàn thành những công việc của mình 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Laptop Gaming 32GB RAM tốt nhất – Razer Blade 15

Laptop Gaming 32GB RAM tốt nhất – Razer Blade 15
Laptop Gaming 32GB RAM tốt nhất – Razer Blade 15

Lựa chọn thứ 5 của chúng mình thuộc về laptop Razer Blade 15. Đây chắc chắn sẽ là chiếc laptop gaming tốt nhất dành cho bạn nếu như bạn đang tìm kiếm 1 chiếc laptop 32 GB RAM. Nó được trang bị với bộ vi xử lý CPU đời mới nhất Intel Alder Lake với GPU Nvidia RTX. Razer đã thiết kế chiếc laptop này với những vật liệu cao cấp và 1 màn hình tuyệt đối dành riêng cho việc gaming. Trong bất cứ điều kiện nào, mình chắc chắn rằng đây sẽ là chiếc laptop 32 GB RAM tuyệt vời nhất cho các trải nghiệm chơi game thường ngày của anh em game thủ.

Kết luận về các chiếc laptop 32GB RAM tốt nhất năm 2022

Vậy, đó là tất cả 5 chiếc laptop 32GB RAM mà chúng mình muốn điểm qua cho các bạn trong hôm nay. Nếu như các bạn vẫn chưa ưng những chiếc laptop này thì có thể tìm đến ngay trang web của QM Tech để lựa chọn từ 1 loạt các mẫu mã chất lượng khác nhé. Đồng thời, QM Tech cũng sẽ đảm bảo các bạn được tư vấn nhiệt tình và mua hàng với giá phải chăng trong tíc tắc nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng mình, chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập hiệu quả cũng như có một trải nghiệm học tập, chơi game và làm việc tuyệt vời trên chiếc máy tính mới của mình!

Nguồn: Techuda


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?