web analytics

Top 4 laptop có chỗ lắp Sim

Rate this post

Top 4 laptop có chỗ lắp Sim

Hôm nay, QM Tech sẽ giới thiệu cho anh em 4 chiếc laptop có chỗ lắp Sim nhé.

Ngày nay, anh em sẽ luôn cần một kết nối mạng tốt cho gần như tất cả các công việc của mihf trên laptop ở mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng, có một số anh em sẽ có công việc đòi hỏi phải di chuyển đi nhiều nơi và những nơi mới này có lẽ sẽ không có kết nối Wifi hoặc có kết nối vô cùng yếu mà anh em không thể sử dụng được.

Vậy thì, tuy rằng ngày nay, anh em có thể sử dụng điện thoại của mình như 1 cục hotspot và kết nối nó với laptop để kết nối vào mạng internet. Thế nhưng, đây vẫn chưa phải là 1 giải pháp tối ưu nhất vì nếu sử dụng điện thoại của mình như vậy, anh em sẽ tiêu tốn rất nhiều dung lượng pin của nó trong quá trình này. Thêm vào đó, anh em còn sẽ gặp phải giới hạn tốc độ cũng như dât khi kết nối máy tính của mình với Hotspot.

Đây cũng chính là lúc mà những chiếc laptop có chỗ lắp thẻ sim trở nên hữu ích. Nó sẽ giảm thiểu việc anh em cần sử dụng điện thoại của mình để kết nối mạng và tất cả những gì anh em cần làm đó là lấy thẻ Sim đã có khả năng kết nối 4G-5G để lắp vào chiếc laptop là anh em đã có thể hoàn thành những công việc của mình như bình thường rồi.

Vậy, trong bài viết dưới đây, hãy cùng QM Tech điểm qua 4 chiếc laptop có chỗ lắp thẻ sim nhé.

Laptop có chỗ lắp thẻ Sim – Acer Swift 7

Laptop có chỗ lắp thẻ Sim – Acer Swift 7
Laptop có chỗ lắp thẻ Sim – Acer Swift 7

Chiếc laptop đầu tiên trong danh sách của chúng mình đó là laptop Acer Swift 7. Một chiếc laptop rắt mỏng và nhẹ với khả năng hỗ trợ 4G LTE.

Anh em sẽ không cần phải lo laptop của mình có thể kết nối tới mạng Wifi hay không bởi vì Acer Swift 7 đã được trang bị với nó rồi. Việc hỗ trợ LTE trên chiếc laptop này sẽ giúp bạn kết nối với dữ liệu di động 4G.

Chiếc laptop được trang bị bộ vi xử lý Core i7 7Y75 với tốc độ tăng tốc lên tới 3.6Ghz. Bên cạnh bộ vi xử lý này, nó cũng được tích hợp màn hình cảm ứng 14 inch Full HD IPS Gorrila Glass. Với bộ nhớ và lưu trữ, Laptop có chỗ lắp thẻ Sim Acer Swift 7 đi kèm với 8GB RAM và 256 GB NVMEe PCIe SSD. Một bộ đăng nhập vân tay sinh trắc học và bàn phím được chiếu sáng từu đằng sau là những người bạn đồng hành rất tốt cho chiếc laptop này trong công việc thường ngày.

Chromebook với chỗ lắp Sim – Samsung Chromebook Plus LTE

Chromebook với chỗ lắp Sim – Samsung Chromebook Plus LTE
Chromebook với chỗ lắp Sim – Samsung Chromebook Plus LTE

Thiết bị thứ 2 trên danh sách của chúng mình đó là 1 chiếc Chromebook với chỗ lắp Sim. Đây là sản phẩm của Samsung – Chromebook Plus LTE Version đi kèm với mức giá khoảng 14.000.000 đ.

Chiếc Chromebook này được tích hợp 1 chỗ để thẻ Sim 4G LTE cho phép anh em kết nối tới mạng ở bất kì đâu mà không cần sử dụng Wifi. Và bởi vì chiếc laptop này còn được trang bị thêm màn hình cảm ứng, nó cũng được đi kèm với một chiếc bút của Samsung nữa. Chiếc bút có thể được sử dụng rất chuẩn xác với khoảng 4096 cấp độ nhạy khác nhau và nhận diện nghiêng nữa.

Samsung Chromebook Plus cũng được trang bị thêm một chiếc camera 13MP Autofocus cho những cuộc gọi video của bạn nữa. Nó cũng có tính năng quay 360 độ để bạn có thể đặt chiếc laptop ở bất kì vị trí nào mình muốn.

4G LTE Laptop – Lenovo Thinkpad X1 Carbon

4G LTE Laptop – Lenovo Thinkpad X1 Carbon
4G LTE Laptop – Lenovo Thinkpad X1 Carbon

Chiếc laptop thứ 3 trong danh sách 4 chiếc laptop của chúng mình với chỗ lắp Sim đó là Thinkpad X1 Series Notebooks đến từ gã khổng lồ sản xuất laptop Trung Quốc là Lenovo.

Chiếc laptop Thinkpad này được sinh ra cho công việc với độ bền chất lượng cực kì cao trong một dáng hình chỉ 14 -inch. Chiếc laptop được trang bị với một màn hiển thị 14 inch full HD IPS 1920 x 1200 với độ sáng tối đa là 400 ntis.

Tỉ lệ trình chiếu 16:10 cũng rất tốt khi anh em cần phải làm việc trực tiếp dưới ánh mặt trời. Phần bên trong thì được trang bị với bộ vi xử lý Intel Core i7 11th Gen với 4 nhân và 8 luồng khi chạy ở 4.8Ghz với Turbo Boost.

Thinkpad X1 Carbon cũng đi kèm với chỗ kích hoạt thẻ sim NB_WWAN Quectel EM120R-GL 4G LTE để anh em có thể truy cập internet ở bất kì đâu chỉ bằng thẻ sim và kết nối bằng dữ liệu di động.

Máy tính bảng với chỗ lắp Sim – Microsoft Surface Pro 7 + LTE

Máy tính bàng với chỗ lắp Sim – Microsoft Surface Pro 7 + LTE
Máy tính bảng với chỗ lắp Sim – Microsoft Surface Pro 7 + LTE

Chiếc laptop thứ 4 trong danh sách đó là Microsoft Surface Pro 7 + LTE. Đây là 1 chiếc máy tính bảng của Windows mà có thể được biến hình thành 1 con laptop Windows thực sự bằng cách gắn nó với bộ bàn phím Surface Pro.

Laptop Microsoft Surface Pro 7 + LTE được trang bị bộ vi xử lý i5 11th Gen với card đồ họa Intel Iris Xe. Dòng Sản phẩm Pro 7 + hoàn toàn mới này cũng có thêm lựa chọn cho 1 ổ SSD thay đổi được trong những mẫu mới hơn. Chiếc máy tính bảng kiêm laptop này đi với một màn 12.3 inch và độ phần giải là 2736 x 1824 pixel.

Đây là 1 thiết bị vô cùng nhẹ và có thể được đem theo xung quanh bạn 1 cách dễ dàng. Đây chủ yếu là 1 chiếc máy tính bảng với chỗ để thẻ Sim nhưng khi được gắn thêm bàn phím thì nó sẽ trở thành 1 chiếc laptop chạy hệ điều hành Windows 11 chính thống. Dung lượng pin thường sẽ vào khoảng 6 giờ khi được sử dụng 1 cách thông thường.

Kết luận về laptop có chỗ lắp Sim

Vậy trong cuộc sống ngày nay, dù anh em đa phần đều đã sở hữu 1 chiếc điện thoại với khả năng phát hotspot, việc có 1 chiếc laptop có thẻ Sim đồng hành cùng cũng không kém phần quan trọng giúp anh em không phải bỏ lỡ công việc của mình 1 cách đáng tiếc.

Và nếu như anh em đã chọn được laptop nhưng vẫn đang cần thêm chuột không dây hay tai nghe đi kèm thì hãy nhanh chóng ghé qua cửa hàng của QM Tech để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và mua sắm trong tíc tắc nhé.

Nguồn: Techuda


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan