web analytics

Top 3 balo laptop cho du lịch và làm việc 2022

Rate this post

Hôm nay, QM Tech sẽ giới thiệu cho bạn 3 chiếc balo laptop tiện lợi nhé.

Ngày, nay laptop là một trong những phần thiết yếu của cuộc sống. Có thể nói, cuộc đại dịch Covid-19 đã phần nào thay đổi nhiều thứ. Cầu cho laptop được tăng lên nhanh chóng trong năm vừa qua, và hiện nay, trong bối cảnh bình thường mới, nhiều văn phòng, trường học, đại học đã mở lại và mọi người sẽ bắt đầu đi làm và đi học trở lại.

Do đó, nhiều học sinh và người đi làm đã lựa chọn sử dụng laptop cả ở chỗ làm hay ở trường. Vì vậy, một chiếc balo laptop là rất hữu ích để cá nhân hóa cũng như giữ gìn đồ dùng có giá trị của bạn như sạc, điện thoại thông minh và vân vân.

Một chiếc balo laptop chuẩn chỉnh và rộng rãi sẽ giúp bạn rảnh tay để cầm những vật phẩm quan trọng khác như điện thoại di động hay một cốc cafe. Một chiếc balo laptop thoải mái sẽ cân bằng trọng lượng ở 2 bên của bạn kể cả khi bạn đang đạp xe, hay di chuyển với nhiều đồ vật khác. Với dây đeo được đệm và dây đeo vòng qua vùng bụng và ngực, balo sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái và chắc chắn. Những chiếc balo này cũng có lựa chọn để chống nước. Theo mình, một chiếc balo laptop tốt cần phải có cả độ bền và độ thoải mái.

Hãy cùng mình điểm qua 3 balo laptop cho du lịch và làm việc trong năm 2022 nhé.

Balo laptop BC Bruno Cavalli

Balo laptop BC Bruno Cavalli
Balo laptop BC Bruno Cavalli

Lựa chọn đầu tiên trong 3 balo tốt nhất cho học sinh sinh viên và người đi làm của chúng mình đó là balo BC Bruno Cavalli. Đây là loại balo du lịch, công tác cỡ lớn với nhiều không gian cho laptop, iPad cùng với nhiều ngăn riêng cho các phụ kiện khác. Balo có nhiều túi với dây khóa và túi ẩn để giữ những thứ quan trọng hơn. Chiếc balo này thuộc loại unisex dành cho cả nam và nữ. Bạn sẽ có một ngăn lớn để giữ những vật dụng hàng ngày và nhiều ngăn nhỏ hơn cả ở trong và ngoài túi. Thêm vào đó, bạn vẫn có thể giữ ô hay bình đựng nước ở cả 2 bên của balo. Chiếc balo này có 2 biến thể, 15.6 inch hoặc loại 17 inch để giúp bạn đem theo nhiều loại laptop.

Balo laptop BC Bruno Cavalli
Balo laptop BC Bruno Cavalli

Nó cũng được thiết kế đặc biệt cho di chuyển bằng máy bay. Có một ổ sạc USB ở ngoài nếu ban muốn sạc điện thoại của mình, có một cổng USB ở trong sẽ kết nối với cục sạc dự phòng cũng như jack cắm tai nghe nếu như bạn muốn để iPod ở trong balo và vẫn có thể nghe nhạc cùng lúc. Và những túi ẩn để cất tiền hay ví cũng sẽ bổ sung thêm khả năng chống trộm. Phần áp với lưng của balo có cấu trúc bọt biển với thiết kế tổ ong giúp thoáng khí và hỗ trợ tối đa tính thoải mài. Phần dây ở vai và ngực giúp bạn có thể dễ dàng cầm vào và chắc chắn khi đạp xe hay đi bộ. Cuối cùng, chiếc balo được làm từ vải polyester siêu chống thấm nước với khóa kéo kim loại xuyên suốt balo sẽ giúp bạn chiu được điều kiện khắc nghiệt nhất.

Balo laptop Matein Travel

Balo laptop Matein Travel
Balo laptop Matein Travel

Chiếc balo thứ 2 trong danh sách của chúng mình đó là balo Matein Slim Travel. Chiếc balo này được làm từ vật liệu chống thấm nước và vải polyester bền với khóa kéo kim loại. Thiết kế mặt sau thoáng khí với tấm đệm dày giúp bạn có thể đeo balo này trong nhiều giờ. Đồng thời tấm đệm lưng cũng rất thoáng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái kể cả khi bạn đang đeo một lượng đồ rất nặng. Về phần bên trong của chiếc balo laptop này, có một ngăn để laptop riêng cho laptop với kích thước 15.6/14 và 13 -inch. Có ngăn chính riêng để tiện ích hàng ngày mà mình đã nhắc tới ở trên cũng như những phụ kiện công nghệ khác.

Balo laptop Matein Travel
Balo laptop Matein Travel

Phần trước có một túi nhỏ để đồ lặt vặt. Đồng thời cũng có dây đeo dành cho hành lí để balo của bạn có thể gắn vào bất kì hành lý hay vali nào. Với rất nhiều chi tiết hấp dẫn chỉ ở trong một chiếc balo mỏng như vậy, nó cũng được trang bị với một cổng USB. Dây cáp ở trong balo có thể kết nối với sạc dự phòng của bạn để sạc điện trên đường đi. Đồng thời balo cũng có một túi chống trộm ở lưng balo laptop để bảo vệ đồ quan trọng. Balo laptop Matein thực sự rất tốt cho di chuyển thường xuyên trong thành phố với thiết kế nhỏ nhắn.

Balo laptop VSNOON Stylish

Balo laptop VSNOON Stylish
Balo laptop VSNOON Stylish

Đây là một balo laptop dành riêng cho các bạn nữ. Đây là balo laptop được làm từ vải polyester với chất lượng cao và khóa kéo cực kì bền.Phần góc được củng cố và khung sắt mềm sẽ luôn giữ được hình dáng hoàn hảo cho chiếc balo. Có những ngăn và túi riêng bổ sung một không gian tốt cho những laptop 15.6- inch, dây sạc, sạc dự phòng, ổ đĩa cứng và các đồ công nghệ khác. 2 túi dẻo ở 2 bên của balo cũng có thể để chai nước và ô.

Balo laptop VSNOON Stylish
Balo laptop VSNOON Stylish

Thêm vào đó, balo cũng có một túi chống trộm ở lưng của balo mà chị em có thể để ví, thẻ tín dụng, hộ chiếu, bằng lái xe,… Dây đeo hành lí giúp balo gắn với vali để dễ dàng đem đi xung quanh. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có một cổng sạc USB ở 1 bên của balo và dây sạc được gắn thêm vào. Dây sạc được kết nối tới 1 nguồn sạc dự phòng để bạn có thể sạc pin khi di chuyển.

Về tổng quan, đây là balo laptop hoàn hảo cho phái nữa. Một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho di chuyển, công tác hay đi học.

Kết luận về balo laptop

Có thể nói, với sự sử dụng ngày càng nhiều của những laptop với độ tiện lợi cao, những chiếc balo laptop là rất cần thiết, vì vậy, các bạn hãy sắm cho mình một chiếc balo hợp lí nhé.

Và, nếu như bạn chưa có laptop, hãy ghé qua cửa hàng của QM Tech để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và mua hàng trong tíc tắc nhé!

Nguồn: Techuda


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan