web analytics

Tổng hợp 4 bàn phím cơ tốt nhất

Rate this post

Tổng hợp 4 bàn phím cơ tốt nhất

Hôm nay, QM Tech sẽ điểm qua cho anh em 4 chiếc bàn phím cơ siêu tốt nhé

Bàn phím cơ là những bàn phím được ưa chuộng nhất với cả những người cần đánh mày nhiều hay các game thủ. Chúng cung cấp cho người dùng những chiếc switch nhanh và chính xác nhất, RGB tốt và độ bền tuyệt vời. Nhưng cho dù là bạn đang nhìn ở trong những chiếc bàn phím tốt nhất, vẫn có 1 số là sẽ tỏa sáng hơn những bàn phím còn lại. Lựa chọn ưa thích của mình là Logitech G Pro, với 1 thiết kế gọn gàng, switch tốt và RGB tuyệt vời chẳng hạn.

Bàn phím cơ tốt nhất về tổng thể – Logitech G Pro X – 3.500.000 đ

Bàn phím cơ tốt nhất về tổng thể - Logitech G Pro X
Bàn phím cơ tốt nhất về tổng thể – Logitech G Pro X

Có thể nó là dành cho anh em game thủ nhiều hơn, nhưng Logitech G Pro X vẫn là 1 chiếc bàn phím tuyệt vời cho dù là bạn đang cố gắng chiếm lấy top frag hay là đánh máy 1 cách mạnh mẽ.

Với mẫu phím này, Logitech đã loại bỏ đi switch Cherry MX lỗi thời cho những chiếc switch Romer-G low-profile hơn, nhạy hơn của chính hãng. Chúng được đánh giá sẽ chịu được 70 triệu lượt click và đã được kiểm tra 1 cách thấu đáo rồi. Phần khung cứng cáp bao gồm feet cao su để giúp cho bàn phím của bạn không bị trượt ra khỏi vị trí trong 1 giây phút quan trọng, và chúng cũng cung cấp thêm 3 góc khác nhau phụ thuộc vào góc mà cổ tay bạn thấy phù hợp nhất. Kết quả là bạn sẽ có 1 chiếc bàn phím cơ gọn gàng, high-performance có thể tồn tại vô cùng lâu.

Cho dù là bạn đang tùy chỉnh phần LED RGB hay đang remap lại các phím, thì các công cụ đều sẽ có 1 cảm giác rất tự nhiên và vô cùng mạnh mẽ nữa. Bạn thậm chí còn có thể setup những profile từ trước cho từng trò chơi khác nhau để Logitech G Pro X có thể được sẵn sàng ở preset mà bạn muốn trước khi trò chơi bắt đầu.

Nhờ vào tổ hợp switch nhanh và yên tĩnh 1 cách ngạc nhiên, 1 thiết kế gọn gàng và nhẹ nhàng cho việc chơi game LAN, RGB backlighting và 1 mức giá không quá chát, Logitech G Pro X sẽ là chiếc bàn phím cơ yêu thích của mình 1 lúc lâu đó.

Bàn phím cơ gaming tốt nhất – Razer BlackWidow Elite – 4.500.000 đ

Bàn phím cơ gaming tốt nhất – Razer BlackWidow Elite
Bàn phím cơ gaming tốt nhất – Razer BlackWidow Elite

Razer có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm tuyệt vời như Razer Blade, nhưng những phân nhánh thịnh hành của nó – những chiếc bàn phím cơ cao cấp, chẳng hạn – thì vẫn là những điểm nhấn nổi bật nhất. Lựa chọn ưa thích của mình mới đây đến từ nhà Razer đó là BlackWidow Elite, 1 chiếc bàn phím cơ được trang bị LED RGB, hàng loạt lựa chọn switch và 1 phần kê cổ tay dính bằng nam châm, cũng như những phím media riêng.

Sử dụng những switch cơ nhà làm của Razer và những phím hoàn toàn có thể lập trình được, bạn sẽ có thể tùy chỉnh Elite theo bất cứ cách nào mà bạn muốn, cho dù là bạn muốn hệ thống RGB custom, phím Macro, hay 1 cảm giác phím tốt hơn.

Tiếp đó, sự kết hợp của USB 2.0 và audio pass-through giúp cho việc quản lý dây cáp dễ dàng hơn nhiều, giúp cho bạn có 1 góc gaming gọn gàng hơn nhiều. Hỗ trợ cả chiếc bàn phím cơ BlackWidow Elite là phần mềm Hypershift tuyệt vời của Razer, cho phép bạn điều khiển trên nhiều phương diện khác nhau, như là tổ hợp phím chẳng hạn. Phần bàn phím cũng là tương thích với các thiết bị của Philips Hue và gear từ hơn 30 hãng khác nhau, do đó nó sẽ luôn luôn phù hợp bất kể bạn có setup nào.

Bàn phím cơ chuyên nghiệp tốt nhất – Das Keyboard 4 Professional – 3.981.000 đ

Bàn phím cơ chuyên nghiệp tốt nhất – Das Keyboard 4 Professional
Bàn phím cơ chuyên nghiệp tốt nhất – Das Keyboard 4 Professional

Das Keyboard 4 Professional là vô cùng nổi bật trong bộ sưu tập của Das. Nó được trang bị 1 layout tiêu chuẩn 104 phím với những phím đa phương tiện được đặt ngay phía trên bên phải cùng với 1 phần điều chỉnh âm lượng hấp dẫn, có thể điều chỉnh âm lượng hệ thống của bạn chỉ với 1 lần xoay. Nó cũng được tích hợp full n-key rollover, do đó bạn có thể nhấn bao nhiêu phím bạn muốn cũng được mà không sợ bị ngắt quãng.

Thêm vào đó, 4 phím Cherry MX của 4 Professional cũng được đánh giá có độ bền lên tới 50 triệu lượt click, tiêu chuẩn cho bàn phím cơ ngày nay. Phần keycap cũng được trang bị thêm phông chữ của Das keyboard mới cho 1 vẻ ngoài đẹp và dễ đọc hơn.

Sự công thái học và vẻ đẹp của Das Keyboard 4 Professional sẽ vẫn là y nguyên cho dù bạn lựa chọn switch loại nào, nhưng sự phản hồi tactile và tần suất phản hồi chủ động là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chúng mình thì thích switch Cherry MX Blue hơn vì cảm giác thú vị của những tiếng clicky rõ ràng, nhưng hãy thử cân nhắc switch Brown hoặc Red nếu như bạn đang muốn tìm kím 1 thứ gì đó yên tĩnh hơn nhé.

Bàn phím cơ cao cấp tốt nhất – Corsair K95 RGB Platinum XT – 4.450.000 đ

Bàn phím cơ cao cấp tốt nhất – Corsair K95 RGB Platinum XT
Bàn phím cơ cao cấp tốt nhất – Corsair K95 RGB Platinum XT

Corsair đã từng là 1 nhà sản xuất bộ nhớ độc quyền. Thế nhưng hiện tại thì nó đang sản xuất 1 trong những chiếc bàn phím cơ tốt nhất trên thế giới cho cả game thủ và những người dùng đánh máy. 1 ví dụ điển hành đó là K95 Platinum XT, đỉnh cao của trải nghiệm click-clack và được trang bị 1 trong những tính năng tốt nhất trên trong các bàn phím trên thị trường hiện này.

Được có sẵn với các lựa chọn switch Cherry MX – Brown hoặc Speed (bạc) – 1 lựa chọn hoàn thiện đen Black hay Gunmetal Gray bạc, Corsair K95 RGB Platinum XT bao gồm hệ thống RGB với tùy chỉnh rộng, với những kho lưu trữ profile tích hợp riêng và 1 set các phím macro textured. Phần khung được thiết kế từ khung nhôm được mài dũa và bao gồm 1 phần kê cổ tay rời, 1 trong những thiết kế bền nhất mà chúng mình từng thấy. Nó được thiết kế cho sự yên tĩnh và bao kèm 6 phím macro cho gaming.

Có lẽ phần tốt nhất đi kèm với Corsair K95 RGB Platinum XT đó chình là Corsair Utility Engine. Phần mềm này có lẽ là tốt nhất hiện tại, với giao diện đơn giản cho phép sự tùy chỉnh sâu hơn nhiều sản phẩm khác cho RGB và remap phím.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, nếu như các bạn đã ưng những chiếc bàn phím trên thì hãy ghé qua ngay QM Tech để được tư vấn nhiệt tình và mua sắm trong tíc tắc nhé!

Nguồn: Digital Trends


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

 

Bài viết liên quan

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?