web analytics

Tai nghe dây Razer Hammerhead Pro V2

Rate this post

Tai nghe dây Razer Hammerhead Pro V2

Điểm mạnh

Âm thanh mạnh mẽ, hoàn hảo cho cả khi chơi game hay nghe nhạc
Nhiều phụ kiện, phụ tùng đi kèm tùy chọn
Giá mềm và phù hợp 

Điểm yếu

Micrô trong dòng nếu bị nhiễu cáp, không thể thay thế micrô trên tai nghe chơi game thông thường

 

Tổng Quát

Razer coi chiếc Razer Hammerhead Pro V2 là một chiếc tai nghe Gaming, nhưng nhìn chung nó chưa thực sự đáp ứng đủ tiêu chuẩn để sánh ngang với dòng gaming Razer khác. Hầu hết các tai nghe gaming thường chỉ over ear hoặc on ear với mic trên tai – một thiết kế tiêu chuẩn, kết hợp âm thanh gây đắm chìm và âm thanh nổi nhờ đầu vào – micrô trên tai để giao tiếp bằng giọng nói. Nhưng với Hammerhead Pro V2, Razer đã không thực sự thiết kế hoàn toàn hướng đến anh em game thủ. Chất lượng âm thanh rất tốt với âm trầm nặng và khiến người chơi chìm đắm trong không gian gaming, nhưng bù lại là chiếc mic trên dây khiến cuộc hội thoại giảm đi sự hoàn hảo khi micro ở xa với miệng.

THIẾT KẾ

Tai nghe Razer Hammerhead Pro V2 có vẻ bề ngoài đặc biệt của Razer. Tai nghe, micrô / điều khiển trên dây và phích cắm 3,5mm góc phải đều có màu đen, trong khi cáp dẹt có màu xanh lục huỳnh quang sáng. Mỗi tai nghe đều bằng kim loại, với một dải kết cấu xung quanh thân hình trụ tạo cho nó vẻ ngoài thương hiệu – biểu tượng con rắn triskelion màu xanh lá cây. Các dây cáp tai nghe gặp nhau xung quanh vị trí ngực dưới, nhưng một vòng đen ngay phía trên nơi chúng kết nối có thể thắt chặt an toàn phần chùng của chúng gần cằm của bạn hơn. Micrô / điều khiển từ xa trong dòng có thiết kế ba nút và nằm gần ngang cằm trên cáp bên phải. Mặc dù có thiết kế kim loại, Razer không tuyên bố Razer Hammerhead Pro V2 có khả năng chống mồ hôi hoặc phù hợp cho việc tập luyện.

PHỤ KIỆN

Razer khá tâm huyết và hào phóng khi cung cấp các phụ kiện của Razer Hammerhead V2 Pro. Tai nghe đi kèm với một cặp eartip hai mặt bích, cộng với ba cặp eartip silicone một mặt bích với các kích thước khác nhau (tôi đã tìm thấy eartip đơn mặt bích lớn nhất để mang lại khả năng bịt kín tốt nhất trong tai của tôi), cùng với một bộ chia tai nghe ngắn. chuyển đổi đầu nối 3,5mm bốn cực đơn thành hai đầu nối 3,5mm ba cực. Bạn cũng nhận được một hộp zip-up nhỏ, hình quả trám để mang theo mọi thứ, với một túi lưới nhỏ để giữ cố định tai nghe và bộ chia bổ sung khi không sử dụng.

Với đầu nối 3,5mm bốn cực và bộ chia đi kèm, Razer Hammerhead Pro V2 có thể hoạt động với hầu hết mọi thiết bị chơi game hoặc di động. Nó có thể chỉ cần cắm vào điện thoại thông minh và máy tính bảng, và cả ba máy chơi game chính đều hỗ trợ kết nối 3,5 mm ở một số dạng. Đối với PC, nếu hệ thống của bạn không hỗ trợ đầu vào micrô với đầu nối bốn cực, bộ chia sẽ được bảo vệ.

 


Cảm ơn bạn đã đọc Review tại QMTech.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại QMTech tại đây!

Và các kênh chính thức của QMTech

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMAWVDX32sqUF44mNwKE9-Q

Bài viết liên quan

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?