web analytics

Sennheiser Momentum 4 đã sẵn sàng quyết đấu với Sony XM5

Rate this post

Sennheiser Momentum 4 đã sẵn sàng quyết đấu với Sony XM5

Hôm nay, QM Tech sẽ giới thiệu cho các bạn về một con tai nghe không dây mới đến từ nhà Sennheiser – Sennheiser Momentum 4.

Có một cặp tai nghe headphone cách âm đang chuẩn bị phát hành, với việc Sennheiser chuẩn bị phiên bản thứ tư của tai nghe Momentum của họ với một dung lượng pin cực trâu lên tới 60 giờ.

Tai nghe Sennheiser Momentum 4
Tai nghe Sennheiser Momentum 4

Dung lượng của pin tai nghe chụp đầu luôn được cải thiện vào mọi lúc, nhưng một cặp tai nghe headphone mới đến từ nhà Sennheiser đang chuẩn bị đưa việc này lên hẳn một tầm cao mới hoàn toàn, mà vẫn có thể cung cấp cho người dùng những âm thanh thượng hạng. Nó rất, rất tốt đến nỗi có thể sống sót qua một kì nghỉ lễ chỉ với một lần sạc duy nhất, và mình không chỉ nói về trên một chuyến bay, mà là cả một kì nghĩ lễ nhé.

Chiếc tai nghe được thiết kế dựa trên những gì chúng ta được biết từ trước với sản phẩm Sennheiser Momentum True Wireless 3, nhưng lại được xuất hiện dưới hình thái của tai nghe chụp đầu, Momentum. Không phải là một tai nghe không dây hoàn toàn, Momentum Wireless là tai nghe headphone cỡ lớn của Sennheiser, và trong mẫu mới nhất, Momentum 4 Wireless, cách tiếp cận của Sennheiser không phải chỉ là một đôi tai nghe lớn, mà còn là một dung lượng pin lớn nữa.

Một driver headphone 42 mm được sử dụng trong cặp tai nghe chụp đầu lớn này, thứ mà được cấu tạo rõ ràng theo thiết kế hình tròn và một tấm đệm sâu và êm để tạo nên một đôi tai nghe lớn mà bạn có thể đeo được, hoạt dộng qua Bluetooth và hỗ trợ cái mà Sennheiser gọi là hệ thống Adaptive Noise Cancellation hay hệ thống Cách âm thích ứng.

Thêm vào đó, nó còn được sự hỗ trợ của ứng dụng Sennheiser’ Smart Control, cung cấp cho người dùng cả EQ – Equaliser (Bộ điều chỉnh âm thanh) và tính năng cá nhân hóa âm thanh để họ có thể tùy chỉnh âm thanh theo sở thích của mình. Với 2 hệ thống mic với công nghệ beamforming, những cuộc gọi sẽ được nhận diện nhanh và rõ ràng, chưa kể đến việc dễ dàng nói chuyện với trợ lý ảo của điện thoại.

Trong khi một thiết kế lớn thoải mái với những âm thanh cũng lớn không kém sẽ là những tính năng bắt được sự chú ý của bạn ngay từ những lần sử dụng đầu tiên, nhưng hơn cả thế, Mometum 4 Wireless tập trung nổi bật nhất vào dung lượng pin của nó, với 60 giờ khi sử dụng liên tục, và 10 phút sạc có thể cung cấp năng lượng cho tận 6 giờ pin.

Đó là nhiều hơn tất cả các cặp tai nghe headphone ANC nào mà chúng mình đã thử nghiệm cho tới nay, đánh bại cả 30 giờ pin từ đối thủ rõ ràng nhất của nó là Sony WH – 1000XM5, và chắc chắn là đã hạ gục được 20 giờ pin của Apple Airpod Max.

Tai nghe Sennheiser Momentum 4
Tai nghe Sennheiser Momentum 4

Để cho các bạn một cái nhìn rõ hơn vào 60 giờ này, chuyến bay dài nhất thế giới bây giờ chỉ lên tới 19 giờ , chạy từ New York đến Singapore. Để có thể làm cạn kiệt 60 giờ pin của Sennheiser Momentum 4 Wireless, bạn sẽ phải bay ít nhất 3 chuyến bay đó, hoặc bay 8 tiếng từ Sydney đến Singapore rồi lại bay 19 tiếng tới New York, rồi lại quay lại (8+19+19+8=54) và bạn vẫn sẽ có thêm 6 giờ pin nữa để sử dụng trong khi chờ đợi ở sảnh chờ sân bay.

Thêm vào đó, nó còn đi kèm với cả một cổng chuyển đổi cho máy bay, một phụ kiện mà đang dần biến mất khi mua những tai nghe headphone cách âm hiện nay.

Như các cặp tai nghe headphone cao cấp khác, Sennheiser Momentum 4 Wireless có một giá thành khá đắt đỏ, nhưng là hoàn toàn đúng với giá tiền của nó, dao động trong tầm giá 12.000.000 đ – 13.000.000 đ khi mới được phát hành. Không có thông tin nào về việc sản phẩm này sẽ hỗ trợ công nghệ head-tracking hay âm thanh vòng, nhưng chúng mình rất mong đợi sẽ sớm được review chúng sớm và viết thêm một bài nữa về tai nghe headphone này.

Tai nghe Sennheiser Momentum 4
Tai nghe Sennheiser Momentum 4

Nếu như các bạn mong muốn mua một đôi tai nghe chụp đầu chất lượng, nhưng lại không kham được mức giá khá đau ví của chiếc tai nghe headphone Sennheiser này, hãy đừng ngần ngại mà ghé qua cửa hàng của QM Tech để được lựa chọn từ một loạt các mẫu mã và thương hiệu lớn trên thế giới, đồng thời nhận được sự tư vấn nhiệt tình và mua sắm trong tíc tắc nhé!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết của mình, mong các bạn đã phần nào được thỏa chí tò mò về đôi tai nghe Momentum 4 Wireless mới nhất đến từ nhà Sennheiser này, chúc các bạn một ngày làm việc và học tập hiệu quả nhé.

 


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan