web analytics

Review giá đỡ nam châm gấp được Lululook cho iPad Air/Pro

Rate this post

Hôm nay, QM Tech sẽ review cho anh em về một trong những sản phẩm mới nhất của Lululook nhé – giá đỡ nam châm gấp được Lululook.

Mới đây, Lululook đã cho ra lò một chiếc giá đỡ nam châm có thể gấp được dành cho iPad 4 trở lên và những mẫu iPad Pro 11-inch. Giá đỡ này cũng có khả năng cải thiệt trải nghiệm đối với phiên bản Urban mà bạn mình cũng đã thử. Chỉ sau một vài ngày sử dụng, đây là những ấn tượng của mình về phụ kiện dành cho iPad này.

Điều tạo ra điểm khác biệt cho giá đỡ nam châm gấp đưuọc này đối với giá đỡ Urban, mà như anh em đã có thể đoán được, đó chính là nhờ khả năng có thể gập được, thứ làm nó trở nên hoàn hảo cho những người dùng phải di chuyển rất nhiều mà vẫn cần một giá đỡ iPad dùng được cho xem phim, chơi game, nấu ăn, hay đọc tin tức.

Ngoại hình và Cảm nhận về Giá đỡ nâm châm gấp được Lululook

HIện tại, mình đang sở hữu một con iPad Air 4. Với thiết kế lại của nó, chiếc máy tính bảng của mình cũng có nam châm ở đằng sau như iPad Pro. Nhờ vậy, chiếc máy tính bảng này cũng tương thích với giá đỡ của Lululook – đồng thười nó cũng phù hợp với iPad Pro 11 – inch – tuy nhiên, hãng cũng có một phiên bản nữa cho mẫu 12.9 inch.

Và cũng giống như giá đỡ Urban, Chiếc giá đỡ nam châm gấp được có một vẻ ngoài cao cấp, tối giản. Ngoại hình của chiếc giá đỡ này là một tấm hình chữ nhật màu bạc nằm trên thanh kim loại theo style của iMac. Nó có tên hãng ở đằng trước, và đó là toàn bộ thiết kế nói chung của sản phẩm này

Giá đỡ nam châm gấp được Lululook (nhìn từ sau)
Giá đỡ nam châm gấp được Lululook (nhìn từ sau)

Giá đỡ này có thể được điều chỉnh vô cùng dễ dàng. Anh em chỉ cần đẩy nhẹ nó về phía sau hay phía trước để chỉnh góc độ phù hợp, hay anh em có thể xoay nó để chuyển đổi giữa chế độ khung cảnh hay chế độ chân dung. Và, vì nó có thể gấp được, anh em thậm chí có thể điều chỉnh để đặt iPad thẳng lại, tuy nhiên, anh em cần phải chú ý rằng: hãy kiểm tra thật cẩn thận xem giá đỡ có thể chịu được trọng lượng của iPad không nhé. Nếu như anh em để giá đỡ quá phẳng, iPad sẽ bị rơi ra chẳng hạn – tuy nhiên điều này cũng khá dễ để nhận biết nếu anh em chú ý.

Tiếp đó, phần nam châm phải nói là rất chắc chắn. Một khi iPad đã được gắn vào một cách chuẩn chỉnh, sẽ không có cách nào mà nó có thể đi đâu. Khi mình mới thử nghiệm giá đỡ của Urban, mình đã nghĩ nó cần phải hơi nghiêng một chút thì mới có thể giữ chắc được thiết bị của mình, nhưng, với phiên bản này, mình cảm thấy rất dễ dàng để điều chỉnh iPad và đảm bảo là nó đứng vững.

Giá đỡ nam châm gấp được Lululook (nhìn từ trước)
Giá đỡ nam châm gấp được Lululook (nhìn từ trước)

Giá đỡ gấp được

Như mình đã đề cập tới ở phía trước, điều làm phụ kiện này nổi bật đó chính là khả năng gấp được của nó. Gần đây, khi mình chuẩn bị đi công tác, mình đã nghĩ tới việc đem theo chiếc giá đỡ Urban của mình, những với cấu trúc và hình dáng của nó, mình không thể sắp xếp chiếc giá đó vào hành lí của mình được,

Vậy, dù mẫu giá đỡ của Lululook trông có vẻ nặng hơn, nó vẫn là giá đỡ gấp được, vì thế, nó sẽ không chiếm qua nhiều chỗ miễn là tấm đỡ được gấp sát gần iPad của anh em.

Giá đỡ gấp được
Sự tiện lợi của Giá đỡ gấp được

Tuy nhiên, phần khớp nối là khá cứng cáp, tức là anh em sẽ tốn nhiều sức hơn để gập nó. Nhưng cùng lúc, điều này cũng có nghĩa là anh em nếu anh em muốn chiếc iPad của mình nằm như thế nào, nó sẽ nằm y như vậy đó.

Kết luận về giá đỡ nam châm gấp được Lululook

Giá đỡ nam châm gấp được này nằm ở mức giá 2.000.000 đ , hơn 50.000 đ so với mẫu giá đỡ mẫu Urban. Điều này làm cho chiếc giá đỡ này trở thành một lựa chọn vô cùng hợp lí và tiện lợi. Thêm vào đó, anh em còn có thể lựa chọn những mẫu khác không có nam châm – tức là có khả năng hỗ trợ iPad đời cũ hơn – việc thuận tiện trong cất giữ và sử dụng iPad chắc chắn sẽ rất đáng với giá tiền đó anh em nhé.

Cá nhân mình, một người đã khá quen với việc sử dụng giá đỡ Urban, mình nghĩ có một lựa chọn là giá đỡ nam châm gập như thế này sẽ là sự bổ sung hợp lí, giúp cuộc sống của mình dễ dàng hơn khi đi công tác hay di chuyển với chiếc iPad của mình.

Giá đỡ nam châm gấp được Lululook rất tiện lợi
Giá đỡ nam châm gấp được Lululook rất tiện lợi

Điều này có nghĩa là mình có thể đi tới cửa hàng cafe, tới nhà bố mẹ, hay tới bất cứ đâu mà vẫn có thể sắp xếp cho iPad của mình một cách dễ dàng để sử dụng cho nấu ăn, xem nhưng chương trình trên Apple TV và nhiều công dụng hữu ích khác nữa.

Giá đỡ nam châm gấp được Lululook cho iPad Air/Pro hiện đang hỗ trợ cho cả phiên bản 11 và 12.9 inch của iPad Pro, trong tông màu Bạc hoặc Xám Vũ Trụ nhé.

Một lần nữa, cảm ơn anh em đã dành thời gian đọc bài viết của chúng mình, mình mong qua bài viết này anh em đã phần nào tìm hiểu được kĩ hơn về chiếc giá đỡ siêu tiện lợi này trước khi mua nhé, chúc anh em có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

Nguồn: 9to5Mac


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan