web analytics

Review chuột gaming HyperX PulseFire Core

Rate this post

Review chuột gaming HyperX PulseFire Core

HyperX Pulse Fire Core là một chon chuột gaming tuyệt vời với hiệu quả sử dụng vô cùng tốt cho việc chơi game chuyên nghiệp mà lại rất phù hợp với túi tiền.

Khi anh em nhận được những câu hỏi về game FPS (First Person Shooter), việc nhắm bắn được chúng kẻ địch là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bởi lẽ trong những tình huống không lường được trước nhất, anh em sẽ không biết được vị trí mà kẻ địch sẽ tấn công mình ở đâu cũng như khi nào chúng sẽ tấn công anh em. Và anh em phải bảo vệ bản thân bằng cách bắn trả lại 1 cách chính xác. Do đó, để làm được vậy, bạn chắc chắn sẽ cần một chiếc chuột gaming chất lượng tốt, từ đó giúp anh em dễ nhắm trúng kẻ địch hơn, đặc biệt là trong bổi cảnh Gaming Esports.

Cứ cho rằng là anh em có một chiếc chuột gaming phù hợp với phong cách và sở thích của mình, nó sẽ giúp anh em dễ dàng nhắm bắn cho 1 cú headshot hơn. Và, trong trường hợp này, chuột gaming HyperX PulseFire Core là một trong những chuột gaming tốt nhất trên thị trường hiện nay mà rất phù hợp với túi tiền của bạn. Nó được sử dụng rất nhiều bởi những game thủ FPS chuyên nghiệp với độ chính xác cao và performance tốt.

Vậy, sau đây là review của chúng mình về con chuột gaming này.

Giá của chuột gaming HyperX PulseFire Core

Con chuột gaming này có mức giá xấp xỉ 1.600.000 đ, và hiện đang được bán ở trên toàn thế giới tại những nhà bán lẽ online và offline. Nhưng giá của chuột này có thể khác nhau tùy vào quốc gia bạn đang ở.

Thiết kế và kích thước của PulseFire Core

HyperX PulseFire Core
HyperX PulseFire Core

Con chuột này có một thiết kế công thái học đặc biệt phù hợp với anh em có cách cầm chuột Palm Grip. Tuy nhiên, anh em có bàn tay lớn thì vẫn có thể sử dụng tốt con chuột này với kiểu cầm chuột Claw Grip nhé. Tiếp đó, nó có những góc được thiết kế thời thượng, sắc nét với sắt xi (chassis) cong. HyperX PulseFire Core được phủ lên bằng màu Đen nhưng cũng có phiên bản của nó sử dụng màu Hồng. Chuột cũng có kích thước là 4.7 x 2.5 x 1.6 inches và có trọng lượng là 0.087 kg.

Tính năng và Performance của HyperX PulseFire

Thực sự, hãng đã làm rất tốt trong việc trang bị được 7 bút bấm có thể lập trình được ngay vào trong con chuột này. 2 nút để điều chỉnh DPI của chuột được đặt ngay dưới con lăn chuột, và 2 ở vị trí của ngón cái tay phải. Một logo HyperX RGB được đặt ở ngay phần trên của con chuột, thứ mà có thể được tùy chỉnh với phần mềm HyperX nGenuity.

HyperX PulseFire
HyperX PulseFire

Phím Chuột trái và Chuột phải của con chuột được thiết kế lớn hơn so với những con chuột gaming khác ở trên thị trường. Những lần click chuột đem lại 1 cảm giác rất tuyệt vời, đầm và rõ ràng, đồng thời nó cũng có một tốc độ phản ứng rất tốt tại 1ms. Thêm vào đó, HyperX cũng làm vùng click chuột của chuột gaming PulseFIre một cách rất bền. Ở trong những trận game chuyên nghiệp, các game thủ thường click chuột một cách vô cùng dữ dội, do đó, Hyper X đảm bảo rằng switch của chuột là rất ổn định và bền và có thể chịu được nhiều áp lực.

Nút điều chỉnh DPI của chuột là cũng vô cùng hoàn hảo. Bạn có thể tùy chỉnh chương trình của chuột bằng cách tải phần mềm HyperX nGenuity. Phần mềm này cho phpes anh em tùy chỉnh 6200 mức độ DPI khác nhau của cảm biến trên chuột , cũng như tùy chỉnh các nút DPI và ánh sáng RGB trên logo HyperX của chuột. Nút điều chỉnh DPI thì hoạt động rất tốt và chính xác mà bạn có thể sử dụng trong trận đấu mà không hề làm hiển thị lên những thông tin không cần thiết. Với chỉ 1 nút click chuột, anh em có thể chuyển profile DPI của mình vô cùng nhanh chóng.

Bọn mình đã thử nghiệm ở trong một số game như CSGO, Valorant, CoD Warzone, mọi thứ đều hoạt động là rất hoàn hảo. Việc aim, nhắm bắn là rất ổn định, việc đặt tâm cũng rất chính xác nhờ vào sự tùy chỉnh mức độ DPI. Nhưng, mình nghĩ là con chuột này vẫn còn hơi thiếu chỗ đặt ngón cái cho những game FPS Multiplayer thế hệ mới nhất.

Kết luận về chuột gaming HyperX PulseFire Core

Điểm cộng

  • Phù hợp với giá tiền
  • Performance xuất sắc trong Game FPS Multiplayer
  • Nút điều chỉnh DPI nhanh chóng và tiện lợi

Điểm trừ

  • Cách cầm chuột phù hợp có thể sẽ hơi lạ cho nhiều người.
  • Phần mềm HyperX nGenuity là đôi lúc hơi lag.

Vậy đó là tất cả những gì mà anh em cần biết về con chuột gaming HyperX PulseFIre Core nhé. Nếu như mình đã bỏ lỡ bất kì thứ gì, hãy cho chúng mình biết ở phần bình luận phía dưới nhé.

Nếu như anh em vẫn chưa ưng con chuột này, hãy nhanh chóng ghé qua cửa hàng của QM Tech để lựa chọn từ một loạt mẫu mã của những con chuột mới nhất và chất lượng cao những lại có giá vô cùng mềm nhé. Đồng thời, các bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình và mua sắm trong tíc tắc nhé.

Một lần nữa, cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của mình, chúc anh em có một ngày học tập và làm việc hiệu quả nhé!

Nguồn: TechudaQM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

 

 

Bài viết liên quan