web analytics

Phụ kiện Airpods Max tốt nhất 2022

Rate this post

Phụ kiện Airpods Max tốt nhất 2022

Có thể  nói, Airpods Max không chỉ là 1 trong những cặp tai nghe cách âm tốt nhất mà chúng ta có thể mua được bây giờ, mà còn là 1 trong những tai nghe tốt nhất hiện tại nữa. Chúng có thiết kế, vẻ ngoài, chất lượng âm thanh tuyệt vời, với chế độ ANC và transparency đẳng cấp thế giới – gần như là tất cả mọi thứ mà bạn mong chờ từ 1 sản phẩm trị giá 13.000.000 đ. Thế nhưng, có lẽ, thiếu xót duy nhất mà chúng ta có thể kể tới đó là 1 vài phụ kiện cho sản phẩm này.

Do đó, các bạn sẽ cần phài tìm kiễm 1 số phụ kiện Airpods Max để làm những việc như bảo vệ vỏ của chúng, hay là 1 vài phụ kiện sạc thời trang chẳng hạn. Và, để giúp đỡ các bạn trong việc này, sau đây là danh sách mà QM Tech đã tổng hợp nhé.

Case UAG Ration Protective – Case Airpods Max tốt nhất

Case UAG Ration Protective – Case Airpods Max tốt nhất
Case UAG Ration Protective – Case Airpods Max tốt nhất

Tại sao bạn nên mua nó: tính thời thượng, chất lượng cao và có khả năng chuyển Airpods Max của bạn vào chế độ tiết kiệm pin.

Những ai nên mua nó: Những người dùng muốn 1 chiếc vỏ case chất lượng hơn bình thường và không ngần ngại trả thêm 1 chút kinh phí cho những tính năng thêm.

Tại sao mình chọn nó:

Trong tất cả những case AirPods Max mà chúng mình đã từng thấy qua, Urban Armor Gear (UAG) Ration là 1 chiếc case nổi bật hơn hẳn những sản phẩm khác, 1 sản phẩm đáng với mức giá gần 2.000.000 đ. Mặt ngoài được thiết kế từ vật liệu vỏ nilon dày, giúp người dùng có cảm giác như đang chạm vào 1 lớp vỏ dày và bền. UAG khẳng định rằng case này là hoàn toàn “chống thời tiết”, tức là Airpods Max của bạn sẽ được bảo vệ khỏi tất cả những hiểm họa như bị chìm dưới nước, hay là làm đổ nước, bắn nước lên đó.

Tiếp đó, ở mặt trong, vỏ case Ration Protective đã được nén khuôn cẩn thận để có thể vừa vặn với AirPods Max 1 cách hoàn hảo, thêm vào đó là 1 butterfly divider nam châm nhỏ liên kết với tai nghe để có thể tự động chuyển chúng vào chế độ nguồn điện thấp khi không sử dụng để tiết kiệm pin. 1 dây cao su chạy dài khắp tai nghe có vẻ là 1 điều nhỏ nhặt, nhưng nó sẽ giúp tai nghe của bạn đứng yên – 1 điểm bổ sung thú vị.

Case Airpods co2CREA – Case Airpods Max rẻ tốt nhất

Case Airpods co2CREA - Case Airpods Max rẻ tốt nhất
Case Airpods co2CREA – Case Airpods Max rẻ tốt nhất

Tại sao bạn nên mua nó: Nó cung cấp tính năng và phong cách có thể nói là ngang tầm hoặc tốt hơn những mẫu cao cấp với 1 mức giá hời.

Những ai nên mua nó: Những ai cần 1 sản phẩm đáng giá

Tịa sao mình chọn nó:

Đầu tiên, phần nội thất xốp mềm được trải bởi màu đỏ thực sự là rất thoải mái khi chạm vào, như là lông của thú cưng của mình vậy, và không gian thêm bên trong cho dây sạc là 1 điểm bổ sung tuyệt vời mà đến cả lựa chọn số 1 của mình ở phía trên cũng không có – và nó còn rẻ hơn 1 nửa nữa, ở mức giá 1.000.000 đ. Đương nhiên, nó không có cảm giác gồ ghề như 1 số case khác, những vỏ nhựa EVA polyme thì là đủ cứng cáp để bảo vệ tốt cho AirPods Max của bạn, thêm vào đó, nó cũng có 1 khóa zip tiện lợi nữa. Tuy nhiên thì không có đánh giá chống nước IP ở đây, điều này có thể làm bạn cân nhắc lại, nhưng yên tâm là tai nghe của bạn sẽ an toàn với những giọt bắn ngẫu nhiên nhé.

Thiết kế nhỏ gọn của vỏ case coCREA sẽ là vừa vặn cho bất kể tai nghe hay balo nào, nhưng có lẽ quan trọng nhất là tính năng thêm để tự động đưa Airpods Max vào chế độ tiết kiệm pin, cho dù là chúng ở trong Smart Case hay không.

Tai chụp cho Airpod Spigen Urban Fit Ear Cup – Vỏ tai chụp cho Airpods tốt nhất

Tai chụp cho Airpod Spigen Urban Fit Ear Cup – Vỏ tai chụp cho Airpods tốt nhất
Tai chụp cho Airpod Spigen Urban Fit Ear Cup – Vỏ tai chụp cho Airpods tốt nhất

Tại sao bạn nên mua nó: nếu như bạn muốn bảo vệ tối đa tai nghe quý giá của mình khi sử dụng

Những ai nên mua nó: Những ai mong muốn giữ cho sản phẩm của mình an toàn nhất có thể khỏi các va chạm lặt vặt

Tại sao mình chọn nó:

Có thể nói, việc bảo vệ sản phẩm của mình với 1 lớp vỏ như case điện thoại chẳng hạn thì là việc rất phổ tất biến ngày nay. Vì thế, Airpods Max cũng không phải là ngoại lệ. Spigen, 1 hãng sản xuất vỏ, sạc và phụ kiện nổi tiếng cũng đã dành riêng cho Airpods Max 1 lớp vỏ tai chụp Urban Fit. 1 tấm vỏ cứng cáp làm từ polycacbon bên dưới 1 lớp phụ bằng vải mềm mà rất thoải mái khi chạm vào, cũng như bám dính cho những ai có bàn tay mồ hôi trơn trượt. Trong khi nó có che mất đi vẻ ngoài của Airpods Max bên dưới, lựa chọn màu đen hoặc xám cung cấp 1 vẻ ngoài cũng đẹp không kém, và 1 sự bảo vệ tốt nữa.

Giá tai nghe Airpods Max Superone – Giá tai nghe Airpods Max tốt nhất

Giá tai nghe Airpods Max Superone – Giá tai nghe Airpods Max tốt nhất
Giá tai nghe Airpods Max Superone – Giá tai nghe Airpods Max tốt nhất

Tại sao bạn nên mua nó: Nếu như bạn muốn 1 chiếc giá đỡ tai nghe Airpods Max tối giản với khả năng tự động đưa tai nghe của bạn vào chế độ nguồn điện thấp khi đặt lên

Những ai nên mua nó: Những ai không chỉ muốn 1 chiếc giá đỡ tai nghe thông thường, mà mong muốn 1 sản phẩm có thể tối ưu hóa chế độ tiết kiệm pin của tai nghe nữa

Tại sao mình lựa chọn nó:

Đây là 1 sản phẩm với thiết kế có thể nói là rất ngầu mà lại còn đang ít được biết tới từ nhà Superone nữa, nó được làm từ 1 mảnh nhôm cứng cáp, có phần đế nặng, dễ bám nên sẽ không bị trượt xung quanh bàn của bạn, và nó cũng được viền thêm với vật liệu mềm mại mà sẽ không làm xước AirPods của bạn. Có lẽ, nhiều bạn sẽ rất thích sản phẩm này bởi lẽ đây là 1 trong số ít những sản phẩm trên thị trường cho phép Airpods đi vào chế độ nguồn điện thấp khi cài tai nghe lên, giúp bảo toàn tuổi thọ pin của Airpods.

Phần khuôn thì chỉ vừa vặn với Airpods Max, nhưng chúng là vừa vặn một cách hoàn hảo. Thêm vào đó, khi đặt chúng trên giá, cổng sạc Lightning sẽ được hở ra, do đó bạn sẽ có thể dễ dàng sạc tai nghe của mình khi treo trên giá. Điểm trừ duy nhất có lẽ là sự thiếu xót của tính năng sạc nhanh cho những thiết bị khác của bạn.

Sạc nhanh Anker521 Dual USB-C – Củ sạc nhanh tốt nhất cho nhiều thiết bị

Sạc nhanh Anker521 Dual USB-C – Củ sạc nhanh tốt nhất cho nhiều thiết bị
Sạc nhanh Anker521 Dual USB-C – Củ sạc nhanh tốt nhất cho nhiều thiết bị

Tại sao bạn nên mua nó: Sạc được 2 thiết bị cùng lúc, bao gồm cả Airpods Max

Những ai nên mua nó: Những ai có nhiều thiết bị cần sạc nhanh một cách đồng thời

Tại sao bạn nên mua nó:

Nếu như bạn đang muốn mua sạc pin cho Airpods Max của bạn, vậy tại sao lại không lấy 1 sản phẩm mà có thể sử dụng cho nhiều thiết bị luôn chứ? Anker 521 hay Nano Pro là 1 củ sạc 40 watt với khả năng dẫn được nguồn điện 20 watt cho cả 2 cổng USB – C của nó, do đó, nó có thể sạc nhanh được cho các thiết bị như iPhone, Máy tính bảng và đương nhiên là Airpods Max, 1 cách cùng lúc. Khi chỉ sử dụng 1 cổng, bạn đuơng nhiên sẽ được nhận đủ cả 40 watt, thứ có thể sạc Macbook Air của bạn ở full tốc độ. Mà lại đủ nhỏ nhắn để vừa vặn vào những case ở trên hay trong balo của bạn.

Bên cạnh đó, Nano Pro cũng thêm vào 1 số biện pháp bảo vệ với hệ thống ActiveShield kiểm soát nhiệt độ và tùy chỉnh nguồn điện được sử dụng để bảo vệ thiết bị của bạn. Anker nổi tiếng với việc sản xuất ra những sản phẩm sạc và sạc dự phòng đáng tin cậy, do đó bạn sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Phiên bản sạc cho Apple sẽ tiêu tốn của bạn 1.400.000 đ, nhưng đây cũng sẽ là 1 món đầu tư đáng tiền đó.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

Nguồn: DigitalTrends


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các phương tiện media khác của QMTech
Youtube: Voi review
Tiktok: Vinh Vunvo

Bài viết liên quan

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?