web analytics

Top các giá đỡ 3 màn tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Top các giá đỡ 3 màn tốt

Ngày nay, kể cả với việc màn hình siêu rộng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, mình thấy rằng vẫn không có gì là tuyệt vời bằng việc sử dụng 3 chiếc màn hình full-size cho niềm vui chơi game và làm việc tối đa. Tuy nhiên thì cũng có 1 vài điểm trừ, bao gồm việc bạn sẽ bị 3 chiếc giá đỡ màn hình riêng lể làm chiếm hết diện tích trên bàn của bạn. Do đó, đây là lúc mà 1 chiếc giá đỡ 3 màn sẽ trở nên vô cùng hiệu quả.

Giá đỡ 3 màn hình Ergotech – 4.700.000 đ

Giá đỡ 3 màn hình LCD Ergotech sẽ là lựa chọn của cho bạn nếu như bạn đang tìm kiếm 1 chiếc giá đỡ độc lập tốt nhất có thể. Đương nhiên nó là đắt tiền, nhưng nó cũng là đáng tiền với 1 sự kết hợp của chất lượng gia công tốt, việc lắp ráp gần như không cần dụng cụ và 1 bảo hành trọn đời khiến nó trở thành 1 sản phẩm nổi bật mà mình rất recommend.

1 trong những điểm nổi bật của giá đỡ 3 màn hình Ergotech đó chình là những công nghệ telescopic arms, có thể kéo dãn ra để đỡ được 3 chiếc màn hình 27 inch đặt ngay cạnh nhau. Những chiếc màn hình có thể được gắn vào những chiếc giá đỡ này vởi những trụ đóng mở nhanh đặc trưng của hãng. Những chiếc trụ này sẽ đỡ màn hình của bạn và cho phép chúng được nhanh chóng cài đặt và tháo rời mà không cần bất kì công cụ nào.

Thêm vào đó, do những chiếc trụ này không bị gắn cố định vào khung, những chiếc trụ này sẽ cung cấp 1 lượng điều chỉnh ngang dọc đáng kể để giúp cho màn hình của bạn được đặt ở 1 vị trí tốt nhất. Mỗi trụ này có thể chịu được 1 trọng lượng là 11.4 kg và có những lỗ đặt cho VESA 75 và 100 tiêu chuẩn, có nghĩa là bạn sẽ luôn có thể sử dụng nó bất kể bạn đang sử dụng loại màn hình nào.

Giá đỡ 3 màn hình Ergotech
Giá đỡ 3 màn hình Ergotech

Giá đỡ Ergotech cũng cho phép bạn tùy chỉnh góc nhìn màn hình của bạn tốt hơn hầu hết các giá đỡ khác. Cả 3 màn hình dều có thể được nâng lên 20 độ và xuống 10 độ, xoay 360 độ và nghiêng 25 độ lên và xuống.

Vậy nhìn chung, mình nghĩ là Giá đỡ 3 màn hình Ergotech là 1 trong những giá đỡ 3 màn tốt nhất hiện này. Tuy rằng việc phải trả 4.700.000 đ cho 1 chiếc giá đỡ màn hình là nghe có vẻ hơi đau ví. Tuy nhiên chiếc giá đỡ này có thể gắn bó với bạn trong 1 thời gian dài, do đó mình nghĩ đây vẫn có thể là 1 món đầu tư đáng tiền.

Giá đỡ 3 màn tiết kiệm Mount-It! – 1.365.000 đ

Giá đỡ 3 màn tiết kiệm Mount-It!
Giá đỡ 3 màn tiết kiệm Mount-It!

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 chiếc giá đỡ 3 màn với 1 mức kinh phí tiết kiệm hơn thì có lẽ giá đỡ 3 màn Mount-It! Sẽ là 1 lựa chọn hợp lí mà bạn nên thử cân nhắc.

Nếu như so sánh với chiếc giá đỡ Ergotech cao cấp thì lựa chọn này bị giới hạn hơn về trọng lượng của màn hình. Trong khi hãng khẳng định rằng nó sẽ hỗ trợ được màn hình 27 inch, mỗi màn hình sẽ phải có trọng lượng là 6.8 kg.

Giá đỡ Mount-It cho phép tùy chỉnh độ cao ở cả 2 màn hình. Nó hỗ trợ 1 độ nghiêng 45 độ cho cả 3 màn hình cũng như chuyển động xoay 360 độ, cho phép bạn sử dụng 3 chiếc màn hình theo chiều dọc nếu như bạn muốn.

Phần giá đỡ cuả sản phẩm này là nhỏ hơn của Ergotech và có 1 tấm đệm chống trượt ở đáy, có nghĩa là nó nhiều khả năng sẽ không làm để lại dấu trên bàn của bạn. Đồng thời, hãng cũng cung cấp thêm 1 giá đỡ vòng và giá đỡ kẹp, 1 sự bổ sung tốt ở tầm giá như vậy.

Nhìn chung, giá đỡ 3 màn Mount-It! là 1 lựa chọn giá rẻ đáng tin cậy. Hỗ trợ kích thước màn hình lên tới 27 inch sẽ đưa cho bạn nhiều lựa chọn màn hình và sẽ là 1 chiếc giá đỡ tuyệt vời cho những ai mong muốn có nhiều vị trí để màn với kinh phí tiết kiệm nhất có thể.

Giá treo 3 màn hình Techorbits – 3.060.000 đ

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 chiếc giá treo màn hình mà cho phép bạn tùy chỉnh màn hình của mình theo bất cứ cắt nào mà bạn muốn thì giá treo 3 màn Techorbits sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nó được tạo nên từ nhôm heavy đã được mài dũa sáng bóng, cho nó 1 vẻ ngoài bắt mắt. Đây chắc chắn sẽ không phải là lựa chọn cho những ai muốn 1 sản phẩm nào đó ít nổi bật.

Thế nhưng, những chiếc lò xo chạy bằng ga và những cánh tay tự cân bằng của TechOrbit có lẽ sẽ kéo bạn trở lại. Kết hợp với nhau, 2 tính năng này của giá treo Techorbit cho phép bạn bạn để màn hình lên theo gần như là bất kì cách nào mà bạn muốn. Không cần phải lựa chọn cẩn thận giữa việc để chúng ngang hay là thẳng.

Hãy thử tượng tượng giá treo Techorbit là 3 chiếc giá đỡ riêng lẻ được kết hợp lại vậy. Thiết kế của nó cho phép 1 sự tùy chỉnh gần như là hoàn toàn tới chiều cao và vị trí của màn hình. Phần cánh tay phụ có thể xoay 270 độ ở phần nền trung tâm, và 360 độ ở 2 phần khớp nối trên.

Giá treo 3 màn hình Techorbits
Giá treo 3 màn hình Techorbits

Phần giá đỡ trung tâm và cả 2 cánh tay đều có thể được tùy chỉnh độ cao từ giá đỡ trung tâm. Thêm vào đó, phần cánh tay phụ còn có thêm 1 phần tùy chỉnh dọc ở điểm khớp nối trên, cho phép bạn đặt chúng ở dưới màn hình chính của bạn nếu như bạn muốn.

Nói đến ước muốn, mình muốn thấy 1 giới hạn trọng lượng màn hình lớn hơn 1 chút so với giá đỡ TechOrrbit, Nhưng, điều này là hoàn toàn chấp nhận được nhờ vào thiết kế cánh tay tự điều chỉnh. Bên cạnh đó, giới hạn trọng lượng 7 kg vẫn là thừa đủ cho những chiếc màn hình thịnh hành hiện nay.

Nhìn chung, giá treo 3 màn hình Techorbits là 1 chiếc giá đỡ linh hoạt cho làm việc văn phòng hay cho những ai muốn thay đổi setup máy tính của mình thường xuyên.

Giá treo 3 màn hình giá rẻ Vivo – 1.176.000 đ

Giá treo 3 màn Vivo có nhiều điểm tương đồng với sản phẩm Mount-It!. Nó không phải là tốt nhất, nhưng mức giá của nó sẽ là hấp dẫn với những ai không quan tâm quá nhiều mà chỉ cần 1 chiếc giá đỡ sử dụng được.

Trong khi giới hạn trọng lượng 7kg là không quá tệ, giới hạn kích thước tối đa là 24 inch khiến nó giới hạn bạn xuống màn hình 1080p. Nó không phải là 1 vấn đề lớn, đặc biệt nếu như bạn đang đánh đổi kích thước màn hình riêng lẻ cho việc sử dụng 3 chiếc cùng lúc. Nhưng đây chắc chắn sẽ không phải là lựa chọn phù hợp nếu như bạn muốn sử dụng màn hình 27 inch cho setup máy tính của mình.

Giá treo 3 màn hình giá rẻ Vivo
Giá treo 3 màn hình giá rẻ Vivo

Giá đỡ 3 màn hình Vivo hỗ trợ cả sự tùy chỉnh theo chế độ chân dung hay khung cảnh, nhờ vào sự hỗ trợ của nghiêng 90 độ, quay 180 độ và xoay 360 độ. Giá đỡ Vivo cũng cung cấp sự tùy chỉnh micro 1 inch để có thể đặt 3 chiếc màn hình trên cùng 1 vị trí.

Có thể thấy là giá treo màn hình Vivo không phải là thú vị như TechOrbits, nhưng mình nghĩ đây là hoàn toàn hợp lí với 1 mức giá rẻ hơn phân nửa như vậy. Đây là 1 chiếc giá đỡ an toàn, đáng tin cậy, sử dụng 1 số màn hình 22 tới 24 inch 1080p và bạn sẽ có thừa không gian màn hình mà không phải chi trả quá nhiều.

Nguồn: Voltcave


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Mục Lục