web analytics

Các công cụ link bio bạn nên tận dụng ngay

Rate this post

Các công cụ link bio bạn nên tận dụng ngay

Có lẽ ngày nay, chúng ta đang được nhìn thấy khá nhiều cụm từ link in bio, hay xem link trong bio mình nhé ở trên TikTok hay là Instagram. Đây là 1 cách phổ biến để đưa những người theo dõi Twitter hay Instagram của bạn tới nhiều link hơn ở trên web. Những đường link này là không quá khó để lập nên và sẽ có rất nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn khi mà bạn muốn mọi người biết được nơi mà người khác có thể tìm thấy bạn online.

Cho dù đó là 1 dự án âm nhạc bên ngoài của bạn, 1 portfolio chuyên nghiệp, hay là bạn muốn tổng hợp nhiều link URL vào 1 chỗ để giúp những người theo dõi của bạn có thể tiện lợi trong việc tìm kiếm hơn chẳng hạn.

Công cụ gắn link Start Page

Công cụ gắn link Start Page
Công cụ gắn link Start Page

1 trong  những điểm hấp dẫn của Start Page đó chính là sự linh hoạt, bạn có thể sử dụng nó để đưa mọi người đến 1 profile mạng xã hội, âm nhạc hay video, ebook, form điền đơn online hay bất kể thứ gì mà bạn muốn những người quan tâm đến bạn biết.

Cách để sử dụng nó thì rất đơn giản và dễ hiểu, và bạn có thể lựa chọn từ rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh để tạo nên 1 trang link của riêng bạn. Không chỉ có những đường link, bạn cũng có thể tổng hợp video, ảnh, khiến đây trở thành 1 công cụ tốt cho việc cá nhân hóa và tạo ra 1 không gian như 1 trang web nhỏ vậy.

Tiếp đó, có thể thấy là có nhiều thứ mà bạn có thể làm với Start Page 1 cách miễn phí, nhưng nếu như bạn sử dụng phiên bản premium, thfi bạn sẽ có thể tạo được nhiều trang hơn cũng như có hẳn 1 phần để theo dõi và phân tích truy cập, do đó bạn sẽ biết chính xác đường link in bio của mình có hoạt động hay không.

Công cụ bio link Link Tree

Công cụ bio link Link Tree
Công cụ bio link Link Tree

Link tree sẽ cung cấp cho bạn gần như tất cả mọi điều mà bạn mong đợi từ 1 dịch vụ link bio, bao gồm cả 1 URL cá nhân, lựa chọn tùy chỉnh rộng, cũng như sự thoải mái và linh hoạt trong việc lựa chọn những đường link mà bạn muốn bao gồm, cũng như cả phần phân tích truy cập nữa.

1 trong những khía cạnh lớn nhất của Linktree đó là số lượng ứng sdungj và dịch vụ mà họ đã tích hợp 1 cách gọn gàng trong đó. Bạn có thể nhanh chóng đưa vào những đường link như Twitter, GoFundMe, Bandsintown, TikTok, SoundCloud, Reddit, YouTube, Spotify và nhiều hơn nữa với Linktree, đồng thời nó cũng hỗ trợ cả import RSS feed nữa.

Nếu như bạn đăng kí sử dụng phiên bản trả tiền thì bạn sẽ có thể truy cập tới nhiều đặc quyên hơn nữa, bao gồm việc không giới hạn số lượng đường link bạn có thể bao gồm trong trang của bạn, thêm lựa chọn tùy chỉnh để thay đổi diện mạo online của bạn nữa.

Công cụ tổng hợp link Campsite

Công cụ tổng hợp link Campsite
Công cụ tổng hợp link Campsite

Với 1 giao diện kéo và thả đơn giản và dễ hiệu, cùng với nhiều công cụ tùy chỉnh, Campsite thực sự đã ghi điểm đối với người dùng của họ 1 cách nhanh chóng, mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để học cách sử dụng công cụ này.

Thế nhưng nếu như bạn đào sâu hơn 1 chút nữa thì bạn sẽ thấy được nhiều tính năng cao cấp hơn được trang bị ở  trên Campsite (nhưng 1 số sẽ yêu cầu bạn phải trả tiền để được sử dụng)L Ví dụ như là nhiều profile khác nhau, nhiều loại link khác nhau, phân tích chi tiết về truy cập, form của web và hỗ trợ miền (domain) tùy chỉnh.

Campsite cũng là 1 trong những công cụ tốt nếu chúng ta so sánh về tốc độ thuần, với việc những trang có thể được tải chong nháy mắt. Nếu như bạn đang muốn 1 công cụ nào đó đơn giản để sử dụng và có thể làm hơn thế nếu như bạn cần thì đây sẽ là 1 công cụ đáng để cân nhắc đó nhé.

Phần mềm link bio Milkshake

Phần mềm link bio Milkshake

Milkshake có 1 cách tiếp cận khá là khác với những công cụ còn lại ở đây, biến trang tổng hợp đường link của bạn thành 1 thứ gì đó khá giống với Story trên Snapchat vậy: Những người xem có thể quẹt qua những trang đường link của bạn theo chiều dọc, như là khi bạn đang xem story trên Snapchat hay Instagram vậy.

Dịch vụ này cũng là khá là độc lạ khi mà nó chỉ hoạt động qua 1 ứng dụng trên điện thoại di động của bạn thay vì qua 1 website. Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 công cụ mà bạn có thể sử dụng đơn giản khi mà bạn đang trên đường di chuyển thì có lẽ đây sẽ là 1 lựa chọn hợp lí.

Công cụ link kiếm tiền Linkfire

Công cụ link kiếm tiền Linkfire

Nếu như bạn thực sự muốn sử dụng những đường link này 1 cách chuyển nghiệp – như là 1 nghề nghiệp hay nguồn thu nhập – thì có lẽ bạn sẽ muốn cân nhắc sử dụng công cụ Linkfire. Việc sử dụng nó sẽ tiêu tốn tiền mỗi tháng, khoảng 250.000 đ, nhưng bạn có thể thử dịch vụ này 1 cách miễn phí trước đó nếu bạn muốn.

Công cụ này là phù hợp với những nghệ sĩ chẳng hạn, vì bạn sẽ có thể tổng hợp những thông tin về các tour diễn, quần áo, video nhạc hay thư viện âm nhạc của bạn ở trên nhiều nền tảng stream khác nhau. Mọi thứ đều là vô cùng đơn giản để tổng hợp và sắp xếp, và trang link đó sẽ xuất hiện 1 cách ấn tượng nữa.

Bên cạnh đó, Linkfire cũng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều chỉ số, để từ đó bạn sẽ biết được những ai đang click vào những link nào, hay tần suất truy cập chẳng hạn. Dịch vụ này cũng hỗ trợ những chiến dịch marketing, những gói ưu đãi mạng xã hội đặc biệt, code QR, do đó có thể nói đây là 1 công cụ khá là toàn năng.

Nguồn: Gizmodo


QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Gaming Gear, linh kiện PC chất lượng cao, giá rẻ từ các hãng lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan