web analytics

Liệu có nên mua laptop trả góp không? Nơi bán laptop trả góp uy tín hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Một chiếc máy tính xách tay gần như là vật dụng không thể thiếu đối với sinh viên và nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện về tài chính để sở hữu nó. Do đó, các nhà phân phối đã đưa ra chương trình mua laptop trả góp để tạo điều kiện mua hàng cho mọi người. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về hình thức mua trả góp và đơn vị bán hàng uy tín nhé.

1. Tại sao nên mua laptop trả góp?

Trả góp là một trong những hình thức mua hàng phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Việc chỉ phải trả trước từ 0% – 70% số tiền để mua một sản phẩm và trả sau vào mỗi tháng số tiền còn lại giúp cho đồng tiền của bạn được xoay vòng và sử dụng được vào nhiều mục đích hơn.

Trên thực tế, khoản tiền mà bạn được vay để mua không đến trực tiếp từ cửa hàng mà là do các công ty tài chính hoặc ngân hàng đứng ra hợp tác với nơi bán. Khi quyết định mua hàng theo hình thức trả góp thì bạn sẽ trả tiền góp hàng tháng cho công ty tài chính hoặc ngân hàng.

Liệu có nên mua laptop trả góp không? Nơi bán laptop trả góp uy tín hiện nay
Lý do nên mua laptop trả góp

Khi mua trả góp, bên cạnh số tiền gốc theo giá của sản phẩm thì bạn cần trả thêm các khoản phí khác như phí thu hộ, bảo hiểm và lãi suất. Số tiền chi cho những khoảng này sẽ được cộng lại và chia đều cho từng tháng. Dù vậy, sẽ không có sự chênh lệch nhiều so với số tiền gốc bạn cần phải trả.

Vậy nên, hình thức mua laptop trả góp hoàn toàn là giải pháp hay và nên áp dụng nếu bạn không đủ khả năng về tài chính hoặc muốn xem việc trả góp như một động lực kiếm tiền mỗi ngày.

2. Những khoảng thời gian nên mua trả góp

Tương tự với các chương trình khuyến mãi của các sản phẩm khác, mua laptop trả góp cũng thường xuyên có các giai đoạn cao điểm bán với giá tốt, giá giảm,… Bạn có thể chọn vào những dịp lễ lớn hoặc giai đoạn sản phẩm mới ra mắt có chương trình đặt hàng ưu đãi để chọn mua.

Đối với những bạn học sinh, sinh viên thì đến mùa Back To School thì các cửa hàng bán laptop luôn tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Vậy nên, ngoài việc được mua trả góp với lãi suất thấp thì nếu biết cách mua đúng thời điểm bạn sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

3. Những địa chỉ mua laptop trả góp uy tín, lãi suất thấp

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán laptop và cho khách hàng mua laptop trả góp giá rẻ với lãi suất thấp hoặc 0% lãi suất. Trong đó các nhà bán hàng uy tín có thể kể đến như:

3.1. Thế giới di động

Thế giới di động hầu như là địa chỉ quen thuộc và không ai không biết đến khi cửa hàng có nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam. Hiện tại, Thế giới di động đang kinh doanh nhiều mặt hàng công nghệ trong đó có laptop. Tại đây, laptop có phân khúc giá đa dạng và nhận trả góp, hỗ trợ cho học sinh, sinh viên.

Tại Thế giới di động, bạn sẽ được mua laptop trả góp với mức lãi suất 0% cho hầu hết các thương hiệu: Macbook, Asus, HP, Acer, Dell và Lenovo,… Vậy nên, nếu đang tìm một địa chỉ uy tín mua trả góp laptop thì đừng bỏ qua Thế giới di động nhé.

3.2. FPT Shop

Địa chỉ mua laptop trả góp thứ hai chính là FPT Shop. Đây chắc hẳn cũng là thương hiệu quen thuộc khi nhắc đến một cửa hàng điện tử uy tín. FPT Shop cũng áp dụng chương trình mua laptop trả góp cho người dùng.

Khi mua laptop trả góp tại FPT Shop bạn chỉ cần trả trước 30% giá máy và phần còn lại sẽ trả góp với mức lãi suất 0%.

Liệu có nên mua laptop trả góp không? Nơi bán laptop trả góp uy tín hiện nay
Mua laptop trả góp tại FPT Shop

Tại FPT Shop, bạn có thể chọn mua được laptop chính hãng như: Acer, Lenovo, Microsoft Surface, Gigabyte, Asus, Dell, HP, MSI, LG, Masstel, Chuwi, MacBook, AVITA… với hình thức trả góp.

3.3. Điện máy xanh

Điện máy xanh cũng là một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể mua laptop trả góp. Tại đây bạn sẽ được chọn các loại máy tính đến từ nhiều hãng và nhiều phân khúc khác nhau. Điện máy xanh sẽ hỗ trợ khách hàng mua trả góp với lãi suất 0% cho hầu hết các thương hiệu máy tính như: Dell, Asus, Macbook, MSI, Lenovo, HP, Acer,….

Bên cạnh việc mua với hình thức trả góp thì Điện máy xanh cũng không ngừng cung cấp đến khách hàng những ưu đãi đặc biệt dựa trên mức giá của sản phẩm. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc đây là địa điểm thích hợp để mua laptop trả góp. Vì hiện tại Điện máy xanh đang có hơn 3000 cửa hàng trên toàn quốc.

3.4. QM TECH

QM TECH đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm với vai trò là một nhà chuyên cung cấp linh kiện và dịch vụ máy tính. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động QM TECH đã đã xây dựng được sự uy tín tại Việt Nam nhờ giá thành hợp lý và sản phẩm được kiểm tra cẩn thận, đúng tình trạng, bảo hành đầy đủ.

Liệu có nên mua laptop trả góp không? Nơi bán laptop trả góp uy tín hiện nay
QM Tech – Địa chỉ mua laptop trả góp uy tín

Trên đây là những thông tin về hình thức mua laptop trả góp cũng như các địa chỉ hỗ trợ mua trả góp uy tín. Hiện nay đa phần các nhà cung cấp đều cho phép mua laptop trả góp online. Nên mọi người sẽ tiết kiệm được một phần thời gian trong việc đóng trả góp hàng tháng. Mong rằng qua đó bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của việc mua trả góp và tìm được nơi mua thích hợp cho bản thân.

 

Bài viết liên quan