web analytics

5 loại đèn trang trí phòng gaming thêm ánh sáng mà ai cũng nên có

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã bao giờ phải lo lắng vì sợ phòng gaming của mình không đủ cá tính, không đủ vui nhộn để đón tiếp các homies khi sang nhà bạn chơi và có những buổi gaming xuyên màn đêm? Để có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này, hôm nay, QM Tech sẽ giới thiệu cho bạn 5 loại đèn trang trí phòng gaming mà ai cũng nên có nhé.

Vậy đèn trang trí phòng gaming là gì?

đèn trang trí phòng gaming

Đầu tiên, đèn trang trí phòng gaming có chức năng cung cấp tốt ánh sáng và tạo không khí cho không gian riêng của bạn cũng như bạn bè đến chơi game hay thư giãn. Thêm vào đó, nó sẽ đảm bảo phòng bạn đủ ánh sáng cho những buổi chơi game dài. Do đó, việc chọn đúng loại đèn trang trí phòng gaming là rất quan trọng, bất kể bạn định dùng nó để cung cấp ánh sáng hay trang trí.

Các loại đèn trang trí phòng gaming

Đèn trời (Sky lights)

đèn trời trang trí phòng gaming
Đèn trời trang trí phòng gaming

Đèn trời là loại đèn hoạt động đúng như cái tên của nó. Loại đèn này có khả năng mô phỏng một bầu trời đêm đầy sao hay giải ngân hà bí ẩn trải dài khắp căn phòng của bạn.

Cách sử dụng loại đèn này là vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần hướng chiếc máy chiếu đèn trời vào tường, hay nghiêng nó chĩa lên trần nhà, sau đó đặt trạng thái đèn là tĩnh hoặc động, cũng như tùy chỉnh có thêm những ngôi sao vào ánh đèn không hay chỉ chiếu một bầu trời không thôi. Với loại đèn này, bạn sẽ có vô cùng nhiều lựa chọn để tìm ra đúng ánh sáng phù hợp với phòng gaming của bạn.

Đèn laser (Laser lights)

đèn laser trang trí phòng gaming
Đèn laser trang trí phòng gaming

Laser là một giải pháp tiết kiệm điện năng tốt với khả năng tạo ra nhiều tông màu sống động. Và với việc chúng ta chia tia laze thành hàng nghìn tia khác nhỉ hơn, khi bạn sử dụng đèn laser trong nhà cho phòng gaming của mình, bạn sẽ được sở hữu một hệ thống chiếu sáng độc đáo với lượng ánh sáng vừa đủ, tiết kiệm điện năng.

Đèn LED (LED lights)

đèn LED trang trí phòng gaming
Đèn LED trang trí phòng gaming

Đèn LED có khả năng tạo ra một không gian thoải mái và thư giãn, với nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Thậm chí, có những loại đèn LED với khả năng chiếu sáng nhiều màu cùng lúc, giúp bạn có không gian trải nghiệm tốt nhất cho căn phòng gaming của mình

Đèn quạt (Fan lights)

Đèn quạt trang trí phòng gaming
Đèn quạt trang trí phòng gaming

Việc chơi game trên console hay máy tính có thể làm thiết bị của bạn dễ bị nóng trong những buổi chơi game dài. Do đó, loại đèn quạt vừa có thể giúp thiết bị của bạn mát mẻ, vừa có thể trang trí căn phòng gaming của bạn một cách tiện lợi.

Đèn di động (Portable lights)

Đèn di động trang trí phòng gaming
Đèn di động trang trí phòng gaming

Đèn di động là một loại đèn có tính năng vô cùng tiện lợi. Chỉ cần cắm nó vào laptop, sạc dự phòng, gaming console hay TV thông minh, bạn đã có thể di chuyển hệ thống chiếu sáng của mình một cách nhanh gọn qua những căn phòng khác nhau, và bạn cũng có thể dễ dàng điều chính vị trí chiếu sáng của đèn bằng cách điều chỉnh phần thân đèn.

Tip khi lựa chọn đèn trang trí phòng gaming

Điều tuyệt vời về đèn trang trí phòng gaming đó là bạn có rất nhiều lựa chọn, cụ thể là 5 loại đèn mình đã kể trên. Nhưng với nhiều lựa chọn như vậy, làm sao bạn có thể biết loại đèn nào là phù hợp nhất cho mình. Để biết đươc điều đó, bạn hãy xem 4 Tip này nhé:

  • Biết được lượng ánh sáng bạn cần. Những phòng gaming nhỏ thường cần ít ánh sáng hơn những phòng gaming lớn. Nếu như phòng gaming của bạn có diện tích bằng một văn phòng tiêu chuẩn, bạn sẽ có thể dùng chỉ 1 đèn trời hoặc đèn laser. Còn nếu như phòng gaming của bạn có diện tích lớn, bạn sẽ cần một vài đèn khác nhau để chiếu sáng hoàn toàn căn phòng của mình đó.
  • Chọn chỗ để đèn phù hợp. Nếu như bạn cần chiếu sáng ở đằng sau hệ thống gaming console, một chiếc đèn di động với khả năng kết nối thẳng với gaming console của bạn sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Còn nếu bạn muốn căn phòng của mình được ngập tràn trong ánh sáng để bạn nên thiết kế một hệ thống đèn LED để đạt được điều này.
  • Chọn màu sắc phù hợp. Ở Tip số 3, nếu như bạn chỉ cần chiếu sáng phòng gaming của mình một cách đơn giản, loại đèn laser với ít lựa chọn màu sẽ là hợp lý. Hay nếu như chiếc ghế gaming của bạn là màu đỏ, hãy lựa chọn đèn màu đỏ, hay nếu giấy dán tường của bạn là màu xanh, hãy lựa chọn đèn màu xanh. Đèn LED với nhiều lựa chọn màu sẽ giúp bạn rất linh hoạt trong vấn đề này.
  • Giảm thiểu lượng dây cáp. Một setup gaming console hay PC thường cần rất nhiều dây. Do đó, bạn không cần thực sự phải chọn thêm những loại đèn trang trí phòng gaming với nhiều dây dợ, gây mất tính thẩm mỹ. Thay vào đó, một số bóng đèn laser, đèn di động hay máy chiếu đèn trời sẽ là lựa chọn hợp lý hơn một hệ thống đèn LED với nhiều dây nối. Thêm vào đó, nó cũng sẽ giảm thiểu được hóa đơn tiền điện của bạn, giúp bạn có thể tập trung vào căn phòng gaming của minh hơn.

Kết luận về việc lựa chọn đèn trang trí phòng gaming

Có thể thấy, để một căn phòng gaming đủ ánh sáng thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ ánh sáng của đèn, vì thế, bạn nên lựa chọn loại đèn trang trí phòng gaming thật phù hợp theo những tip trên của mình nhé.

Và nếu bạn đang phân vân không biết nên mua những loại đèn này ở đâu thì hãy liên hệ ngay với QM Tech để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình nhé!

QM Tech là cửa hàng chuyên cung cấp Gaming Gear, đồ điện tử của tất cả các hãng lớn trên thế giới uy tín, giá rẻ.

 

 

Bài viết liên quan